Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Jennifer Garner và Ben Affleck níu kéo hôn nhân

Sau hơn một năm tuyên bố ly thân và đệ đơn ly hôn, vợ chồng nam diễn viên "Người Dơi" đã trì hoãn thủ tục liên quan đến tòa án.

DM đưa tin cặp hạnh phúc một thời của Hollywood - Jennifer Garner và Ben Affleck hiện cố gắng trì hoãn thủ tục ly hôn. Hồi tháng 6/2015, cặp đôi tuyên bố ly thân và đang trong quá trình chờ tòa định đoạt. Nguồn tin cho biết Ben là người chủ động kéo dài các thủ tục ly hôn. Anh muốn hàn gắn hôn nhân.

"Ben cảm thấy anh ấy vẫn yêu vợ, không thể sống xa cô ấy. Trong khi đó, Jennifer Garner từng rất dứt khoát khi nói về chuyện bỏ chồng. Nhưng giờ đây cô đã thay đổi ý định. Cô ấy chậm chạp trong việc đưa hồ sơ và nói rằng muốn dành thời gian cho con cái", nguôn tin trên Us Weekly chia sẻ.

Jennifer Garner va Ben Affleck niu keo hon nhan hinh anh 1
Jennifer Garner và Ben đang níu kéo hôn nhân. Ảnh: JJ.

Họ từng là gia đình hoàn hảo của làng giải trí. Cặp đôi này có 3 con gồm Violet (10 tuổi), Seraphina (7 tuổi) và Samuel (4 tuổi). Sau khi tuyên bố chia tay, Ben vẫn sống cùng vợ và các con.

"Ben và Jennifer ngủ riêng trong dinh thự của họ. Họ vẫn nói về chuyện ly hôn nhưng lại không vội vàng giải quyết các yêu cầu từ phía tòa án", nguồn tin nói thêm.

Trước đó, trong buổi phỏng vấn với Vanity Fair, Jennifer đã đứng ra bênh vực Ben sau khi anh bị cáo buộc ngoại tình với bảo mẫu Christine Ouzounian.

Jennifer Garner va Ben Affleck niu keo hon nhan hinh anh 2
Cặp đôi gắn bó 10 năm trước khi tuyên bố chia tay. Ảnh: DM.

"Tôi chưa bao giờ ân hận vì cưới Ben. Tôi yêu và tôi cưới người mình yêu. Anh ấy là người đàn ông tuyệt vời. Chúng tôi ly hôn từ trước khi có tin đồn ngoại tình. Cô ấy cũng không liên quan đến mối quan hệ của hai chúng tôi", cô chia sẻ.

People tiết lộ Ben Affleck và Jennifer Garner chia tay vì không tìm được sự đồng điệu sau 10 năm chung sống. Tài tử Người Dơi đam mê rượu và đánh bạc nên lơ là gia đình.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí