M

Jennifer Lawrence chỉ tham gia một tập ‘X-Men’ nữa

Bom tấn “X-Men: Apocalypse” ra mắt mùa hè năm sau rất có thể là lần cuối cùng khán giả được trông thấy JLaw hóa thân thành dị nhân biến hình Mystique trên màn ảnh.

Trả lời phỏng vấn MTV News, nữ diễn viên 24 tuổi tiết lộ tập phim X-Men mang tựa đề Apocalypse là lần cuối cùng cô đứng trong hàng ngũ dị nhân. Theo kế hoạch, X-Men: Apocalypse sẽ khởi quay từ tháng 4.

Khi diễn viên ký hợp đồng với một thương hiệu phim lớn nào đó, họ thường phải tham gia ít nhất ba tập phim. X-Men cũng vậy, và hãng 20th Century Fox hẳn sẽ rất bận rộn thương thảo hợp đồng mới với dàn dị nhân trẻ đồng hành với họ từ First Class (2011) như Michael Fassbender, James McAvoy, Nicholas Hoult…

Jennifer Lawrence chi tham gia mot tap ‘X-Men’ nua hinh anh 1
X-Men Apocalypse sẽ là tập phim thứ ba Jennifer Lawrence sắm vai Mystique sau First Class (2011) và Days of Future Past (2014).

Riêng với Jennifer Lawrence, trong khoảng 5 năm qua, cô là minh tinh trẻ được săn đón nhất trên thế giới với một tượng vàng Oscar qua bộ phim Silver Linings Playbook (2012). Ở vị thế ngôi sao, cô muốn tìm tòi những vai diễn mới mà mình yêu thích, thay vì cứ phải gắn bó với những thương hiệu bom tấn kéo dài, bởi đây là điều rất dễ gây ra xung đột trong lịch làm việc. Trước X-Men: Apocalypse, Mockingjay - Part 2 cũng chính thức khép lại loạt The Hunger Games của cô trong tháng 11.

Tuy nhiên, những ai nuối tiếc nhân vật Mystique của Jennifer Lawrence không cần phải quá lo lắng, bởi hãng 20th Century Fox chưa đưa ra bất cứ bình luận, cũng như động thái nào nhằm thuyết phục JLaw ở lại.

Gần đây, nhà sản xuất Simon Kinberg cho biết tập phim Apocalypse sẽ đi sâu vào mối quan hệ giữa Mystique và Beast. Nhiều khả năng, Mystique sẽ thêm một lần nữa có nhiều đất diễn sau X-Men: Days of Future Past (2014).

X-Men: Apocalypse dự kiến khởi chiếu từ 27/5/2016.

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp