Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Jennifer Lopez 'đè đầu cưỡi cổ' bạn diễn

Chia tay chồng, giọng ca "On the filoor" liên tiếp tìm được những niềm vui mới trong công việc.

Jennifer Lopez 'đè đầu cưỡi cổ' bạn diễn

Chia tay chồng, giọng ca "On the filoor" liên tiếp tìm được những niềm vui mới trong công việc.

>> Con cái khiến J.Lo bỏ chồng?
>> Vợ chồng Jennifer Lopez tái hợp?

Jennifer Lopez 'de dau cuoi co' ban dien hinh anh 1 Jennifer Lopez 'đè đầu cưỡi cổ' bạn diễn

Với bộ đồ màu kem, cô ca sĩ 42 tuổi trông trẻ trung và gợi cảm khi ngồi trên vai một anh chàng điển trai giữa phố đông Los Angeles.

Jennifer Lopez 'de dau cuoi co' ban dien hinh anh 2 Jennifer Lopez 'đè đầu cưỡi cổ' bạn diễn

Nằm ngang trên vai một quý ông da màu, Jennifer Lopez khoe trọn đôi chân dài thẳng tắp.

Jennifer Lopez 'de dau cuoi co' ban dien hinh anh 3 Jennifer Lopez 'đè đầu cưỡi cổ' bạn diễn
Jennifer Lopez 'de dau cuoi co' ban dien hinh anh 4 Jennifer Lopez 'đè đầu cưỡi cổ' bạn diễn
Jennifer Lopez 'de dau cuoi co' ban dien hinh anh 5 Jennifer Lopez 'đè đầu cưỡi cổ' bạn diễn

Chàng trai bế Jennifer quay một vòng tròn qua bao nhiêu người đứng xung quanh. Tuy nhiên, không hề lo lắng, trái lại, Jennifer có vẻ rất thích thú khi được chuyền trên vai hàng loạt anh chàng điển trai.

Jennifer Lopez 'de dau cuoi co' ban dien hinh anh 6 Jennifer Lopez 'đè đầu cưỡi cổ' bạn diễnJennifer Lopez 'de dau cuoi co' ban dien hinh anh 7 Jennifer Lopez 'đè đầu cưỡi cổ' bạn diễn
Jennifer Lopez 'de dau cuoi co' ban dien hinh anh 8 Jennifer Lopez 'đè đầu cưỡi cổ' bạn diễnJennifer Lopez 'de dau cuoi co' ban dien hinh anh 9 Jennifer Lopez 'đè đầu cưỡi cổ' bạn diễn

Những hình ảnh này chính là cảnh hậu trường của clip Pipa mà J.Lo đang dốc toàn lực thực hiện. Ngay từ khi vừa đặt chân tới hiện trường quay, Jennifer đã hớn hở khoe trên trang web cá nhân: "Ngày đầu tiên đi quay video mới. Các bạn hãy cùng tôi cập nhật thông tin nhé".

Jennifer Lopez 'de dau cuoi co' ban dien hinh anh 10 Jennifer Lopez 'đè đầu cưỡi cổ' bạn diễnJennifer Lopez 'de dau cuoi co' ban dien hinh anh 11 Jennifer Lopez 'đè đầu cưỡi cổ' bạn diễn

Một chút lo lắng thoáng qua, nhưng Jennifer nhanh chóng lấy lại sự tự tin vốn có. Vợ chồng cặp vũ công tài năng Napoleon và Tabitha D'Umo chính là các biên tập vũ đạo của J.Lo trong video Pipa. Họ từng rất thành công với công việc biên tập vũ đạo cho chương trình So You Think You Can Dance. Đó chính là lý do khiến người hâm mộ Jennifer kỳ vọng vào những điều bất ngờ trong video mới này.

Jennifer Lopez 'de dau cuoi co' ban dien hinh anh 12 Jennifer Lopez 'đè đầu cưỡi cổ' bạn diễn

Jennifer Lopez mới đây đã chia sẻ cô là con nghiện công việc thực sự. Ngoài sự nghiệp âm nhạc, J.Lo còn là giám khảo của chương trình American Idol. Cô cũng đang bận rộn với bộ phim What To Expect When Your're Expecting cùng Cameron Diaz và Matthew Morrison.

Gia An

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm