Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Jennifer Phạm hội ngộ Kim Shaner trên ghế nóng

Ngày 27/5, Kim Shaner và Jennifer Phạm sẽ cùng đảm nhiệm vai trò ban giám khảo cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant, tổ chức tại miền Nam California.

Jennifer Pham hoi ngo Kim Shaner tren ghe nong hinh anh 1
Những tuần qua, các thí sinh từ khắp mọi miền đất nước và nhiều nơi trên thế giới đã gửi hồ sơ về ban tổ chức Ms Vietnam Beauty International Pageant. Ngồi ghế nóng cuộc thi sắc đẹp lần này là Hoa hậu Doanh nhân Kim Shaner và Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm.

 

Jennifer Pham hoi ngo Kim Shaner tren ghe nong hinh anh 2
Ms Vietnam Beauty International Pageant là cuộc thi uy tín với sự tham gia của nhiều người đẹp và gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và hải ngoại.

 

Jennifer Pham hoi ngo Kim Shaner tren ghe nong hinh anh 3
Các người đẹp đang chuẩn bị hành trình về miền Nam California để tham dự cuộc thi nhan sắc do Hoa hậu Kristine Thảo Lâm tổ chức.
Jennifer Pham hoi ngo Kim Shaner tren ghe nong hinh anh 4
Hoa hậu Áo dài Kiều Khanh sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hoa hậu Kristine Thảo Lâm trên con đường tìm kiếm người kế nhiệm Ms Vietnam Beauty International Pageant.

 

Jennifer Pham hoi ngo Kim Shaner tren ghe nong hinh anh 5
Những thí sinh của Ms Vietnam Beauty International Pageant 2017 sẽ cùng sải bước trên một sân khấu chuyên nghiệp, được đầu tư kỹ lưỡng.
Jennifer Pham hoi ngo Kim Shaner tren ghe nong hinh anh 6
Phụ nữ Việt trên toàn thế giới sẽ tụ họp và tỏa sáng tại đại hí viện có sức chứa hàng nghìn người ở miền Nam California. Tất cả sẽ hòa mình trong chương trình ca vũ nhạc kịch quy mô với Ms Vietnam Beauty International Pageant.
Jennifer Pham hoi ngo Kim Shaner tren ghe nong hinh anh 7
Trưởng ban tổ chức - Kristine Thảo Lâm cho biết: "Ms Vietnam Beauty International Pageant năm nay hứa hẹn mang đến những thí sinh chất lượng. Mọi công tác chuẩn bị đều được thực hiện chuyên nghiệp. Người chiến thắng sẽ trở thành đại sứ quảng bá hình ảnh cho cuộc thi, đồng thời sở hữu những phần quà giá trị".

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện