M

Jessica Alba nóng bỏng với bikini

Mỹ nhân Hollywood cho biết "Thiên thần bóng tối" chính là cột mốc giúp cô có được cơ thể quyến rũ như ngày nay.

Jessica Alba nong bong voi bikini hinh anh 1
Xuất hiện trên tạp chí Shape số tháng 6, Jessica Alba không chỉ khiến fan ngất ngây với loạt ảnh bikini nóng bỏng mà còn thẳng thắn tiết lộ bí quyết giữ dáng.
Jessica Alba nong bong voi bikini hinh anh 2
Jessica Alba thừa nhận, cơ thể khỏe mạnh và quyến rũ ngày nay của cô chính là nhờ vào những bài tập võ thuật, thể dục dụng cụ, khiêu vũ và sức mạnh mà cô phải tập trong suốt 3 năm (từ 2000 đến 2002) thực hiện Thiên thần bóng tối.
Jessica Alba nong bong voi bikini hinh anh 3
Nữ diễn viên 34 tuổi cho biết cô không thực sự tự tin về cơ thể mình cho tới khi có con. Sự xuất hiện của 2 thiên thần nhỏ bé đã giúp cô thoải mái hơn trong việc để lộ cơ thể.
Jessica Alba nong bong voi bikini hinh anh 4
"Tôi không phải là người ăn sáng nhiều. Thông thường, tôi chỉ ăn chuối và uống cà phê vào buổi sáng. Nhưng gần đây tôi bắt đầu uống thứ nước được làm từ bột protein chay, bột trà xanh, chuối, nước dừa và đá. Tôi uống trước khi tập và nó giúp tôi luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng, hoặc sau khi tập và thoải mái cho tới tận bữa trưa" - Jessica Alba chia sẻ.
Jessica Alba nong bong voi bikini hinh anh 5
Jessica Alba cũng tiết lộ bí quyết kỳ quặc giúp cô tập trung: "Tôi nghiện bỏng ngô và ăn lai rai cả ngày. Đó là cách giúp tôi không để tâm trí đi lang thang".

Hồng Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Người đẹpThời trang sao