M

Jessica (SNSD) chia tay SM

Không như các thành viên EXO, cựu thành viên SNSD ra khỏi công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc một cách êm đẹp.

Việc Jessica và SM Entertainment "đường ai nấy đi" là điều đã được dự báo trước. Tuy nhiên, cũng phải mất đến 10 tháng kể từ khi Jessica rời SNSD, mối quan hệ giữa hai bên mới được giải quyết.

Ngày 6/8, SM Entertainment đưa ra thông báo: 

"Xin chào, đây là SM Entertainment.

Sau khi thảo luận với Jessica - người đã là nghệ sĩ của công ty suốt thời gian qua - chúng tôi quyết định mỗi bên sẽ theo đuổi con đường riêng. Làm ơn hãy ủng hộ Jessica với khởi đầu mới".

Trong khi đó, phía Jessica cũng đã lên tiếng:

"Xin chào, đây là Jessica.

Tôi viết những dòng này để thông báo với các bạn, sau khi thương lượng với SM Entertainment, chúng tôi đã chấm dứt hợp đồng, chính thức chia tay. Tôi trân trọng khoảng thời gian đã có với SM và hy vọng sư may mắn, những điều tốt đẹp sẽ đến với công ty. 

Còn đây là những lời tôi muốn gửi tới các fan. Tôi luôn thấy mình thật may mắn với tình yêu và sự ủng hộ không thay đổi của các bạn. Tôi sẽ cố hết sức để không phụ lòng mong đợi của mọi người, vì vậy, sẽ thật hạnh phúc nếu các bạn có thể đồng hành cùng tôi trên con đường mới".

Jessica (SNSD) chia tay SM hinh anh 1
Jessica đã chính thức rời SNSD.

 

Jessica sinh năm 1989 tại San Francisco trong một gia đình người Mỹ gốc Hàn. Năm 11 tuổi, trong một chuyến về Hàn Quốc du lịch, cô được người tìm kiếm tài năng của SM Entertainment mời gia nhập công ty. Sau 7 năm là học viên tại SM, Jessica gia nhập làng giải trí với tư cách là thành viên SNSD. 

Tháng 9 năm ngoái, cô ca sĩ 26 tuổi khiến fan ngỡ ngàng khi thông báo bị đuổi khỏi nhóm. Dù Jessica và SM không có được kết thúc có hậu nhưng người hâm mộ vui vẻ vì ít nhất cả hai cũng chia tay trong bình yên - vốn là điều hiếm hoi với SM. Từ năm 2009, công ty giải trí hùng mạnh này thường xuyên dính kiện tụng với nghệ sĩ, từ TVXQ, Super Junior và hiện tại là với 3 thành viên EXO.

Cũng trong năm 2014, Jessica ra mắt hãng thời trang riêng và hiện đang làm việc như một nhà thiết kế. Ngày 4/8, người hâm mộ được thấy cô xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế của Trung Quốc.

Jessica (SNSD) chia tay SM hinh anh 2
Jessica trong teaser chương trình Báo cáo giáo luyện hé lộ ngày 4/8.

H.G

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn QuốcNhạc Hàn