M

Jetstar Pacific và Vietnam Airlines đồng diễn flashmob

50 vũ công trong trang phục 2 hãng bay Jetstar Pacific và Vietnam Airlines đã có màn trình diễn flashmob “Một nhà” trong khuôn khổ Hội chợ du lịch quốc tế VITM 2016 tại Hà Nội.

Sự kiện đã đánh dấu sự liên kết đặc biệt giữa 2 hãng hàng không. Điều thú vị là lời bài hát Một nhà hoàn toàn phù hợp với tinh thần “khi 2 ta về một nhà” của Jetstar Pacific (JPA) và Vietnam Airlines (VNA). Từ một bài hát với giai điệu nhẹ nhàng, Một nhà phiên bản JPA và VNA đã được remix mang hơi hướng vui tươi và trẻ trung hơn, làm nền cho vũ điệu cộng đồng sôi động.

Jetstar Pacific va Vietnam Airlines dong dien flashmob hinh anh 1

Các bạn trẻ trong trang phục của 2 hãng hàng không cùng nhảy flashmob trên nền nhạc Một nhà vui tươi.

Trong 2 ngày 16 và 17/4, màn trình diễn kéo dài khoảng 30 phút này đã trở thành điểm nhấn lôi cuốn đông đảo khách tham quan. Thích thú với điệu nhảy ấn tượng trên nền nhạc thú vị, khách tham quan đã hòa mình cùng các vũ công, tạo nên màn đồng diễn flashmob có một không hai. Mỗi khi ca từ gửi theo thông điệp hợp tác giữa 2 hãng bay cất lên “Khi hai ta về một nhà/ Vút bay trên một khung trời/ Cất cánh chung một đường băng/ Có chung nhau kỷ niệm/ Khi hai ta chung một đường/ Ta vui chung một nỗi vui/ Khó khăn ta một lòng/ Mãi bên nhau vững bền…”, hàng trăm khách tham quan đều cảm thấy thích thú và hòa mình vào điệu nhạc.

Jetstar Pacific va Vietnam Airlines dong dien flashmob hinh anh 2

Màn đồng diễn đã thu hút sự quan tâm của đông đảo quan khách đến với hội chợ VITM 2016.

Đặc biệt, phần rap của bài hát đã khéo léo lồng ghép các slogan thân thuộc của JPA như: “Giá rẻ hàng ngày, hài lòng khi bay” hay “Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay” khiến người nghe thích thú. Ngoài ra, Một nhà phiên bản mới còn đề cập đến chương trình Lotusmile với nhiều ưu đãi cho hành khách. Theo đó, từ ngày 20/4, JPA sẽ chính thức tham gia chương trình “Bông Sen Vàng - Lotusmile” của VNA. Theo đó, tất cả hội viên chương trình Lotusmile của VNA có thể tích lũy dặm thưởng khi thực hiện các chuyến bay của JPA với các loại giá vé linh hoạt (Starter Plus) và tối ưu (Starter Max). Ngoài ra, dặm thưởng tích lũy cũng có thể đổi lấy vé của các hãng hàng không thuộc liên minh SkyTeam, vé thưởng nâng hạng, hành lý quá cước, phòng chờ cho người thân hoặc các phần thưởng khác của đối tác chương trình Lotusmile.

Jetstar Pacific va Vietnam Airlines dong dien flashmob hinh anh 3

Nhiều chương trình hấp dẫn của Jetstar Pacific diễn ra tại VITM 2016.

Ngoài màn đồng diễn flashmob Một nhà, nhằm mục đích kích cầu du lịch, JPA còn phối hợp cùng VNA tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn tại VITM 2016 như: gameshow Bịt mắt săn quà tại gian hàng chung Dual Brands với quà tặng là phiếu giảm giá lên đến 75% và 50% vé VNA; voucher mua vé 1 triệu đồng và 500.000 đồng của JPA; bán vé “cuối tuần siêu khuyến mãi” với mức giá từ 190.000 đồng/chặng trên đường bay nội địa và từ 290.000 đồng/chặng trên đường bay quốc tế…

Jetstar Pacific va Vietnam Airlines dong dien flashmob hinh anh 4

Nhiều trò chơi thú vị với những phần quà hấp dẫn từ JPA và VNA.

Những hoạt động trong khuôn khổ hội chợ du lịch quốc tế lần này nằm trong chiến lược phát triển thương hiệu kép của 2 hãng hàng không. Trước đó, trong kế hoạch đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ và lịch bay, JPA và VNA đã có những hợp tác nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đi lại của khách hàng. Theo đó, hành khách của Jetstar Pacific có thể đăng ký chuyến bay trong nước và quốc tế của hãng này trên hệ thống bán của VNA, lựa chọn vé giá rẻ mỗi ngày trong khi vẫn được hưởng các quyền lợi ưu đãi từ VNA.  

Tham khảo thông tin chi tiết tại www.vietnamairrlines.com www.jetstar.com.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm