Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ji Soo (Black Pink) 'mắng' fan ngay trên sân khấu

Trong đêm nhạc riêng ở Australia, Ji Soo (Black Pink) đã "mắng" fan. Hành động của nữ thần tượng không gây khó chịu, trái lại còn được khen dễ thương.

Trong Black Pink, Ji Soo là thành viên duy nhất không nói được tiếng Anh. Từ khi nhóm nhạc nhà YG phát triển sự nghiệp vượt ngoài lãnh thổ Hàn Quốc, cô gái sinh năm 1995 gặp nhiều hạn chế vì không thể giao tiếp với khán giả quốc tế. 

Ji Soo (Black Pink) 'mang' fan ngay tren san khau hinh anh 1
Người hâm mộ Black Pink đặc biệt yêu thích những khoảnh khắc Ji Soo cố gắng giao tiếp bằng tiếng Anh. 

Vì vậy, người hâm mộ quốc tế của Black Pink tỏ ra đặc biệt yêu thích những lần nữ thần tượng cố gắng sử dụng ngoại ngữ để giao tiếp. Mới đây, khoảnh khắc cô mắng fan bằng tiếng Anh trong đêm nhạc tại Australia khiến nhiều người thích thú.

Cụ thể, trong đêm nhạc ở Sydney (Australia), các thành viên Black Pink đã đề nghị người hâm mộ tạm thời hạ gậy cổ vũ hình búa màu hồng xuống để tạo làn sóng bằng ánh sáng. 

Ngay lúc này, Ji Soo đã đi vòng quanh sân khấu và phát hiện một số khu vực người hâm mộ chưa kịp hạ gậy cổ vũ xuống như đề nghị của Black Pink. Nữ thần tượng đã "mắng" nhóm fan này bằng tiếng Anh: "Blinks (tên gọi fandom của Black Pink), bỏ gậy cổ vũ xuống. Tôi nói nghiêm túc đó, bỏ xuống, bỏ xuống". 

Nhiều người tỏ ra khá thích thú khi nghe Ji Soo cố gắng nói tiếng Anh để giao tiếp với fan. Ngoài ra, cách cô vờ như đang mắng mỏ người hâm mộ cũng được khen là khá dễ thương. 

Điều đáng nói là người hâm mộ đã làm trái lời Ji Soo, thậm chí giơ gậy cổ vũ lên cao hơn. Theo lý giải của fan, vì thích khi nghe thấy nữ thần tượng nói tiếng Anh, nhóm người này hành động trái ngược để thành viên nhóm Black Pink phải lặp lại lời yêu cầu trên. 

Ji Soo (Black Pink) 'mang' fan ngay tren san khau hinh anh 2
Khoảnh khắc Ji Soo "mắng" fan, yêu cầu hạ gậy cổ vũ xuống để tạo làn sóng bằng ánh sáng. 

Ji Soo tên thật là Kim Ji Soo, sinh năm 1995. Cô là thành viên lớn tuổi nhất trong Black Pink và sở hữu gương mặt đẹp chuẩn của Hàn Quốc. 

Trong nhóm, Ji Soo là thành viên duy nhất chưa từng sinh sống ở nước ngoài dẫn đến hạn chế trong vốn ngoại ngữ. Cô chỉ sử dụng được tiếng Hàn và giao tiếp cơ bản bằng tiếng Nhật. Kể từ khi Black Pink Mỹ tiến, nữ thần tượng 24 tuổi trở nên trầm lặng hơn vì vốn tiếng Anh khá yếu.

Black Pink vượt BTS, trở thành sao quyền lực nhất Hàn Quốc 2019

Tạp chí Forbes vừa công bố 40 nhân vật giải trí quyền lực nhất Hàn Quốc. Vượt BTS, Black Pink vươn lên dẫn đầu trong khi "center quốc dân" Kang Daniel cũng có vị trí cao.

Tuệ Lâm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Hàn Âm nhạc