M

Ji Yeon (T-ara) cô độc ở trường học

Thành viên nổi bật của T-ara chỉ có 2 người bạn duy nhất tại trường, cũng chính là người nổi tiếng như cô: IU và Luna.

Ji Yeon (T-ara) cô độc ở trường học

Thành viên nổi bật của T-ara chỉ có 2 người bạn duy nhất tại trường, cũng chính là người nổi tiếng như cô: IU và Luna.

>>Ji Yeon nhập viện vẫn xinh tươi
>>Ji Yeon ngái ngủ vẫn chào fan
>>Thành viên T-ara bất ngờ nhập viện

Chương trình Star Life Theater của đài KBS phát sóng hôm 13/7 có sự tham gia của Ji Yeon – nữ ca sĩ của nhóm T-ara và là diễn viên tiềm năng. Tại chương trình này, Ji Yeon tiết lộ bí mật khiến nhiều khán giả cảm thương với cô. “Sự thật là tôi không hề có người bạn nào ở trường cả. Tôi phải chuyển trường liên tục để thuận tiện cho các hoạt động nghệ thuật của mình, vì thế nên tôi không thích nghi được”- Ji Yeon chia sẻ.

Ji Yeon (T-ara) co doc o truong hoc hinh anh 1
Ji Yeon trải lòng về cuộc sống ở trường học.

Nữ ca sĩ trẻ giải thích thêm: “Khi tôi cố gắng để hòa nhập, tôi nhận ra rằng những người bạn xung quanh mình chỉ nhìn tôi như một ngôi sao. Tuy nhiên, tôi cũng bị lỡ nhiều buổi học và tình hình trở nên tồi tệ hơn, vì thế tôi không có ai làm bạn cả”.

Mặc dù vậy, nhưng Ji Yeon vẫn có những người bạn khác, đó là IU và Luna, cả 2 đều là người hoạt động nghệ thuật nên có thể thấu hiểu nhau. Ji Yeon còn chia sẻ thêm tình bạn gắn bó với IU khi mời IU tới nhà và nấu bữa tối.

Ji Yeon (T-ara) co doc o truong hoc hinh anh 2
Nữ ca sĩ thần tượng háo hức kể về ước mơ hồi bé.

Cũng trong Star Life Theater, Ji Yeon còn tiết lộ ước mơ hồi nhỏ của cô nàng không phải là trở thành ca sĩ, diễn viên như bây giờ mà chính là làm vận động viên tae kwon do. “Tôi thích tae kwon do lắm, ước mơ của tôi khi đó là trở thành một vận động viên tae kwon do chuyên nghiệp”.

Vũ Nhật

Theo Infonet

Vũ Nhật

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí