M

Jiyeon (T-ara) chia sẻ ảnh bánh kỷ niệm từ Queen Việt

Bức ảnh đặc biệt chụp những chiếc bánh kem màu vàng, phía trên gắn hình 6 thành viên, cùng chiếc nón lá mô hình nhỏ.

Ngày 29/7, cô em út xinh xắn của nhóm nhạc xứ kim chi đã gây bất ngờ khi cập nhật hình ảnh tại một buổi offline của fan tại TP HCM trên trang cá nhân. Người hâm mộ Việt Nam bày tỏ niềm hạnh phúc và xúc động trước sự ưu ái của thần tượng trong loạt chia sẻ nhân dịp kỷ niệm 6 năm ra mắt của T-ara. 

Jiyeon đặt ảnh bánh của fan Việt ở giữa tấm ảnh ghép.
Jiyeon đặt ảnh bánh của fan Việt ở giữa tấm ảnh ghép. Ảnh: Weibo

Bức ảnh đặc biệt chụp những chiếc bánh kem màu vàng, phía trên gắn hình 6 thành viên, cùng chiếc nón lá mô hình nhỏ - một biểu tượng văn hóa đặc trưng của Việt Nam. Đây là một phần trang trí do fan Việt công phu chuẩn bị trong buổi offline tự tổ chức ở TP HCM ngày 26/7 vừa qua. Dù không có sự tham dự trực tiếp của thần tượng, nhóm Tgotdotcome Vietnamese Queen’s vẫn mang lại không khí vui vẻ, hào hứng cho khán giả nhờ các hoạt động thú vị.  

Các
Các bạn trẻ hào hứng tham gia buổi offline tổ chức ở TP HCM. Ảnh: FB Tgodotcom Vietnamese Queen's.

Nhiều hình ảnh trong chương trình được fan Việt chia sẻ rộng rãi trên Facebook, Twitter. Có lẽ Jiyeon đã bắt gặp và ấn tượng với những chiếc bánh và mô hình nón lá màu vàng rực rỡ, đáng yêu. Nữ ca sĩ còn công phu lồng ghép với những tấm ảnh nhỏ, ghi lại các khoảnh khắc bên nhau trên sân khấu của T-ara suốt 6 năm qua. Cô không quên khen ngợi “Queens là tuyệt nhất”.  

Trong khi Jiyeon mải mê cập nhật ảnh kỷ niệm sinh nhật, cô nàng Hyomin lại chia sẻ hình ảnh từ địa điểm quay MV So Crazy. Sáu cô gái giơ tay hình chữ V, làm cử chỉ đáng yêu trong bộ đồ thủy thủ bắt mắt. Ca khúc do Brave Brothers sáng tác sẽ trình làng vào ngày 7/8. Trước đó, ngày 3/8, nhóm sẽ tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm mới.

Hyomin khoe tạo hình thủy thủ của nhóm.
Hyomin khoe tạo hình thủy thủ của nhóm. Ảnh: Instagram.

Truyền thông Hàn ấn tượng với fan Việt của T-ara

Chính thần tượng xứ kim chi cũng xúc động trước tình cảm nồng nhiệt của người hâm mộ Việt Nam.

Phúc Chi

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc