M

Jiyeon (T-ara) công khai khen Lee Dong Gun sau tin hẹn hò

“Tiểu Kim Tae Hee” luôn cười ngượng ngùng khi nhắc tới bạn trai lớn hơn cô 13 tuổi.

Ngày 7/7, cô em út của nhóm nhạc T-ara xuất hiện tại trường quay 4 Things Show cho MTV của đài SBS trong vai trò MC. Đây là hoạt động chính thức đầu tiên của Jiyeon sau khi xác nhận đang hẹn hò với nam tài tử Lee Dong Gun. 

Trang Star News đã chớp cơ hội để phỏng vấn Jiyeon về người bạn trai lớn hơn cô 13 tuổi. Nữ ca sĩ 22 tuổi miêu tả ngắn gọn về Lee Dong Gun: “Anh ấy biết quan tâm và chăm sóc tôi rất tốt”. 

Ngày 4/7, fan xôn xao trước ảnh chụp cảnh hẹn hò thân mật của Jiyeon và Lee Dong Gun tại một nhà hàng rò rỉ trên mạng. Hai công ty quản lý nhanh chóng thừa nhận cặp đôi mới của làng giải trí xứ kim chi phát sinh tình cảm lãng mạn "phim giả tình thật" được một tháng, trong quá trình tham gia dự án phim cộng tác Hàn - Trung Encounter.  

Jiyeon và Lee Dong Gun thân mật trên trường quay.
Jiyeon và Lee Dong Gun  trên trường quay.

Trong khi Lee Dong Gun là diễn viên ngôi sao được yêu mến của làn sóng xứ Hàn với các phim nổi bật như Chuyện tình Paris, Cô dâu 18 tuổi..., Jiyeon là một trong những gương mặt nổi bật, hút fan nhất của nhóm T-ara.  

Chia sẻ về cảm giác trước quyết định công khai tình yêu, “tiểu Kim Tae Hee” cho biết: “Tôi vẫn chưa cảm nhận được gì. Tôi thực sự không biết”. Cô được miêu tả là “tiếp tục cười ngượng ngùng” trong lúc trả lời câu hỏi.  

Bên cạnh đó, Jiyeon không quên gửi lời nhắn tới fan, những người đã bày tỏ nhiều cung bậc cảm xúc, từ bất ngờ, thất vọng cho tới chúc phúc những ngày qua. “Người hâm mộ luôn là nguồn sức mạnh của tôi. Vì hai chúng tôi chỉ ở ngưỡng đầu của mối quan hệ, tôi sẽ rất biết ơn nếu mọi người dành cảm tình tốt đẹp cho chúng tôi. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ”, cô chia sẻ.

Phúc Chi

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc