M

Johnny Depp đóng phim kinh dị mới cùng con gái

Tài tử của “Cướp biển vùng Caribê” sẽ tham gia vào dự án kinh dị hài “Yoga Hosers” bên cạnh cô con gái Lily-Rose Melody Depp.

Dự án phim hài kinh dị mới mang tựa đề Yoga Hosers do đạo diễn Kevin Smith thực hiện sẽ được khởi quay trong tuần này. Bộ phim có sự tham gia của Johnny Depp cùng với cô con gái Lily-Rose Melody Depp. Ngoài ra, con gái của chính vị đạo diễn là Harley Quinn Smith cũng tham gia diễn xuất trong phim.

Bộ phim Yoga Hosers là phần thứ hai trong loạt ba phim mang tên True North Trilogy của Kevin Smith. Tập phim đầu tiên mang tựa đề Tusk cũng có sự góp mặt của Harley Quinn Smith và Lily-Rose Melody Depp, dự kiến sẽ ra mắt khán giả tại LHP Quốc tế Toronto 2014.

Johnny Depp dong phim kinh di moi cung con gai hinh anh 1
Hình ảnh Harley Quinn Smith và Lily-Rose Melody Depp trong tập phim trước, Tusk. Ở ngoài đời, cả hai cũng là bạn thân của nhau.

Toàn bộ dàn diễn viên của Tusk được cho là cũng trở lại trong Yoga Hosers, bao gồm Michael Parks, Justin Long, Haley Joel Osment, Genesis Rodriguez, Ralph Garman, Jennifer Schwalbach và Harley Morenstein. Johnny Depp chính là cái tên mới đình đám nhất mà Kevin Smith mời được cho phần hai của loạt True North Trilogy.

Trong Yoga Hosers, hai cô con gái nhà Smith và Depp thủ vai những cô nàng thích tập yoga, cảm thấy chán ghét công việc làm thêm tại một cửa hàng tạp hóa và cùng với nhân vật của Johnny Depp chống lại một thế lực ma quỷ bí ẩn. Đây cũng sẽ là hai nhân vật trung tâm của dự án phim hài kinh dị này.

Tuấn Lương

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh