Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Jolie chịu thua 'Robot biết yêu'

Chú robot duy nhất còn lại trên Trái đất, Wall*E đã ra mắt thật tưng bừng trong tuần qua khi hạ gục cả bộ phim hành động 'Wanted' của bà Smith.

Jolie chịu thua "Robot biết yêu"

(Zing) - Chú robot duy nhất còn lại trên Trái đất, Wall*E đã ra mắt thật tưng bừng trong tuần qua khi hạ gục cả bộ phim hành động "Wanted" của bà Smith.

Jolie chiu thua 'Robot biet yeu' hinh anh 1 Jolie chịu thua `Robot biết yêu`

Hơn Wanted gần 11 triệu đô, Wall*E thêm một lần nữa chứng minh sức hút mạnh mẽ của các phim hoạt hình trên bảng xếp hạng. Chú robot đáng yêu này đang chiếm giữ ngôi vị số 1 với doanh thu 62,5 triệu đô.

Wall*E tiếp tục duy trì thành tích vẻ vang của hãng hoạt hình Pixar - nơi chào đời của 9 phim hoạt hình và phim nào cũng thành công cả về nghệ thuật lẫn thương mại (Cars; Monters, Inc.; Toy Story; Finding NemoThe Incredibles).

Jolie chiu thua 'Robot biet yeu' hinh anh 2 Jolie chịu thua `Robot biết yêu`

Lấy bối cảnh tương lai, Wall*E là câu chuyện về một chú robot bị loài người bỏ lại một mình trên Trái Đất hoang vu để rời đến một hành tinh mới sạch sẽ hơn. Mặc dù rất cô đơn nhưng ngày ngày Wall*E vẫn cần mẫn thu dọn rác.

Điểm đặc biệt của Wall*E chính là ở chỗ phần lớn đối thoại trong phim đều thực hiện thông qua các tín hiệu máy móc mà không hề có ngôn ngữ thật. Và các nhà làm phim đã chinh phục được thử thách này để mang tới cho khán giả một tác phẩm thật đẹp, thật cảm động.

Jolie chiu thua 'Robot biet yeu' hinh anh 3 Jolie chịu thua `Robot biết yêu`

Wall*E vẫn rất hấp dẫn dù hầu như không có đối thoại bằng lời.

"Bí ẩn thực sự của các phim Pixar là việc chúng không chỉ dành cho trẻ em. Đó là phim dành cho mọi người. Lũ trẻ đều yêu thích những phim như Wall*E, còn phụ huynh lại thưởng thức ở một khía cạnh khác." Mark Zoradi, Chủ tịch tập đoàn Disney nhận xét.

Vị quán quân của tuần trước, bộ phim hài Get Smart tụt xuống vị trí thứ ba với 20 triệu đô, nâng tổng doanh thu lên con số 77,3 triệu đô.

Với sự ra mắt thành công của Wall*EWanted, thị trường phim Bắc Mỹ vẫn tiếp tục sôi động. 12 phim dẫn đầu thu về 179,2 triệu đô, tăng 22% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây cũng là tuần thứ 5 liên tiếp, doanh thu bảng xếp hạng có chiều hướng đi lên.

Jolie chiu thua 'Robot biet yeu' hinh anh 4 Jolie chịu thua `Robot biết yêu`

Một pha rượt đuổi bằng ô tô trong Wanted của Angelina Jolie.

Theo thống kê của Media By Numbers, lợi nhuận mùa phim hè tính từ 02/05 đã tăng 6% so với mức tăng kỷ lục của năm vừa qua.

Bảng xếp hạng Top 10 phim ăn khách khu vực Bắc Mỹ

1. WALL*E, 62,5 triệu đô

2. Wanted, 51,1 triệu đô

3. Get Smart, 20 triệu đô

4. Kung Fu Panda, 11,7 triệu đô

5. The Incredible Hulk, 9,2 triệu đô

6. The Love Guru, 5,4 triệu đô

7. Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull, 5 triệu đô

8. The Happening, 3,9 triệu đô

9. Sex and the City, 3,8 triệu đô

10. You Don"t Mess With the Zohan, 3,2 triệu đô

huyền nguyễn

Theo AP

Theo AP

Bạn có thể quan tâm