M

Jun Ji Hyun bị phản đối nhận giải thưởng của Tổng thống

Phát ngôn thiếu thận trọng và lùm xùm khi đóng quảng cáo cho Trung Quốc đã khiến "cô nàng ngổ ngáo" gặp rắc rối.

Giải thưởng Nghệ thuật và Văn hóa đại chúng Hàn Quốc tôn vinh những nghệ sĩ có đóng góp cho sự phát triển và phổ biến văn hóa Hàn, gồm nghệ sĩ hài, diễn viên, ca sĩ, người mẫu, nhà văn, họa sĩ truyện tranh. 

Kết quả được công bố ngày 27/10 và lễ trao giải sẽ diễn ra ngày 29/10 tại Nhà hát quốc gia Hàn Quốc.

Năm nay, ở hạng mục Giải thưởng của Tổng thống, nữ diễn viên Jun Ji Hyun là một trong 7 người đoạt giải. Tuy nhiên, nữ diễn viên xinh đẹp đã phải đối mặt với sự phản đối gay gắt của cư dân mạng.

"Jun Ji Hyun là người mẫu cho Trường Bạch của Trung Quốc - ngọn núi đang tranh chấp với Hàn Quốc. Cô ấy không xứng đáng với giải thưởng này", "Trong một cuộc phỏng vấn, Ji Hyun từng nói cô ấy không có chút tình yêu nước nào với đất nước chúng ta"... là một số bình luận với những luận điểm được cư dân mạng đưa ra để phản đối Jun Ji Hyun.

Jun Ji Hyun bi phan doi nhan giai thuong cua Tong thong hinh anh 1
Jun Ji Hyun 

Kết luận về lòng yêu nước mà cư dân mạng áp đặt cho Jun Ji Hyun được trích ra từ một bài phỏng vấn mà nữ diễn viên 34 tuổi trả lời trong thời gian quảng bá bộ phim Assassination.

"Tôi không có hứng thú với lịch sử. Chỉ vì kịch bản quá hoàn hảo và nhân vật quá quyến rũ mà tôi nhận lời tham gia" -  Jun Ji Hyun phát biểu.

Trước những ồn ào của cư dân mạng, đại diện của hội đồng trao giải giải thích: "Người chiến thắng trong giải thưởng của Tổng thống được quyết định sau 2 tuần đánh giá. Chúng tôi không biết đến những ồn ào của Jun Ji Hyun trong vụ núi Jangbaek. Không hề có sự bất đồng trong việc Jun Ji Hyun được đề cử. Cô ấy được chọn vì cô ấy có ảnh hưởng lớn trong làn sóng Hàn".

Sau thành công vang dội khắp châu Á cùng bộ phim truyền hình Vì sao đưa anh tới hồi đầu năm 2014, Jun Ji Hyun và bạn diễn Kim Soo Hyun đang là 2 cái tên được yêu thích nhất của màn ảnh xứ kim chi.

H.G

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí