M

Jun Phạm (365) bị lầm tưởng gặp tai nạn khi quay MV mới

Khi thực hiện cảnh quay nằm giữa sân của tòa cao ốc, nhiều người dân xung quanh cho rằng anh bị ngã nên gọi xe cấp cứu.

Sau khi single Cô đơn (Lonely) nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả, Jun – thành viên nhóm 365 tiếp tục ra mắt MV cho ca khúc này.
Sau khi single Cô đơn (Lonely) nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả, Jun – thành viên nhóm 365 tiếp tục ra mắt MV cho ca khúc này.
Cô đơn nằm trong album nhạc phim 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy – bộ phim có sự tham gia của Jun trong một vai thứ chính. MV nói về sự cô đơn, thương nhớ của chàng trai khi người yêu bỏ đi. Anh đi khắp mọi nơi để tìm kiếm cô gái ấy, đi đến đâu, những hình ảnh, kỉ niệm của cả hai một lần nữa xuất hiện trong tâm trí khiến anh càng cảm thấy day dứt và lạc lõng.
Cô đơn là sáng tác của nhạc sĩ Kai Đinh nằm trong album nhạc phim 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy – bộ phim có sự tham gia của Jun trong vai thứ chính. 
MV Cô đơn được Jun bắt tay thực hiện ngay sau khi bộ phim 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy” được công chiếu.
MV Cô đơn được Jun bắt tay thực hiện ngay sau khi bộ phim được công chiếu, nói về sự cô đơn, thương nhớ của chàng trai khi người yêu bỏ đi. Anh đi khắp mọi nơi để tìm kiếm cô gái ấy. Đi đến đâu, những hình ảnh, kỷ niệm của cả hai một lần nữa xuất hiện trong tâm trí khiến anh càng cảm thấy day dứt và lạc lõng.
Trong quá trình thực hiện, Jun và ê-kíp có rất nhiều kỷ niệm. Trong đó, đáng nhớ nhất là khi chàng ca sĩ kiêm nhà văn trẻ nằm giữa sân của một tòa cao ốc và để flycam lấy bối cảnh. Tuy nhiên , nhiều người dân xung quanh lầm tưởng có người té ngã nên gọi xe cứu thương đến cấp cứu. Trước sự hiểu lầm này, ê-kíp phải giải thích và xin lỗi rất nhiều.
Trong quá trình thực hiện, Jun và ê-kíp có rất nhiều kỷ niệm. Trong đó, đáng nhớ nhất là khi chàng ca sĩ kiêm nhà văn trẻ nằm giữa sân của một tòa cao ốc. Tuy nhiên, nhiều người dân xung quanh lầm tưởng có người té ngã nên gọi xe đến cấp cứu. Trước sự hiểu lầm này, ê-kíp phải giải thích và xin lỗi rất nhiều.
Bên cạnh đó, một số cảnh quay được thực hiện trên sân thượng vào lúc giữa trưa nên khá nắng nóng và oi bức. Tuy nhiên Jun vẫn rất cố gắng diễn xuất với hi vọng đem đến cho khán giả một MV thật đẹp.
Bên cạnh đó, một số cảnh quay được thực hiện trên sân thượng vào lúc giữa trưa nắng và oi bức. Tuy nhiên Jun vẫn rất cố gắng diễn xuất với hi vọng đem đến cho khán giả một MV đẹp mắt.
Cô đơn là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Kai Dinh. Toàn bộ ý tưởng của MV đều do chính Jun biên kịch và chỉ đạo sản xuất. Sắp tới, anh cùng 3 thành viên còn lại của nhóm 365 sẽ ra mắt MV Và như thế cùn album mới để đánh dấu chặng đường 5 năm của nhóm.
Toàn bộ ý tưởng của MV đều do chính Jun biên kịch và chỉ đạo sản xuất. Sắp tới, anh cùng 3 thành viên còn lại của nhóm 365 sẽ ra mắt MV Và như thế cùng album mới để đánh dấu chặng đường 5 năm của nhóm.
Cô đơn - Jun Phạm (Vẽ Đường Cho Yêu Chạy OST) Cô đơn - Jun Phạm (Vẽ Đường Cho Yêu Chạy OST).

Phương Giang

Ảnh: VAA

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc