M

Junsu bất ngờ tung album mới

Mới ra album “Flower” hồi đầu năm, thành viên JYJ tiếp tục phát hành thêm album solo vào tháng 10.

Hôm 2/10, cômg ty quản lý  C-JeS Entertainment thông báo, Kim Junsu sẽ phát hành một mini album solo vào ngày 19/10 tới. Kèm theo thông báo là hình ảnh mới của nam ca sĩ. 

Qua công ty chủ quản, Junsu chia sẻ về đĩa nhạc mới: “Đây là album đầu tiên tôi phát hành vào mùa thu. Tôi đã cố gắng đưa vào những ca khúc giúp mọi người dễ dàng thưởng thức trong mùa lạnh này. Các bạn có thể trông chờ vào gu nhạc hoàn toàn khác so với những album trước đó”. Trong khi 2 thành viên Yoochun và Jaejoong đang tạm vắng mặt vì thực hiện nghĩa vụ quân sự, mini album mới của Junsu là tin vui với người hâm mộ. 

Hình ảnh Junsu trong album sắp ra mắt.
Hình ảnh Junsu trong album sắp ra mắt.

Trước đó vào tháng 3, Junsu tung ra album phòng thu thứ 3 Flower với 13 ca khúc. Sau khi được phát hành, Flower đứng vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng Gaon.

Ngoài thông tin về đĩa nhạc mới, C-JeS cũng tiết lộ vé bán cho tour diễn 2015 XIA 4th Asia Tour Concert in Seoul được bán hết chỉ sau 10 phút tung ra. Junsu đang nằm trong số những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng. Đợt bán vé lần thứ 2 sẽ được mở vào ngày 5/10. Ngoài đi tour trong nước, Junsu cũng dự định mang tour diễn đến với fan Nhật sau khi ra album mới.  

Junsu sẽ bận rộn đi tour để quảng bá cho album.
Junsu sẽ bận rộn đi tour để quảng bá cho album.

Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Hàn