M

Junsu (JYJ) bị MC công khai chế giễu

Nam ca sĩ thẳng thắn chỉ trích cách cư xử thiếu lịch sự của phóng viên đài truyền hình Hàn.

Ngày 23/4, thành viên nhóm JYJ đến dự buổi khai mạc Hội chợ triển lãm hoa quốc tế Goyang. Sự kiện đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng Hàn Quốc, do thái độ thiếu thân thiện của người dẫn chương trình Park Sang Do (đài SBS) đối với nam ca sĩ nổi tiếng.

Junsu xuất hiện ở chương trình chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Đứng trên sân khấu, anh tâm sự: “Tôi sống ở Goyang từ nhỏ. Tôi rất vui khi được mời đến sự kiện tuyệt vời này. Bố đề nghị tôi ghé qua. Nhưng cuối cùng, tôi quyết định tham dự với vai trò đại sứ thiện chí”.

Trong chương trình, Junsu còn hát bài Loving You Keep Me Alive, trích từ vở nhạc kịch anh đóng vai chính Dracula. Sau đó, anh xuống sân khấu và rời khỏi sự kiện.

Junsu vui vẻ biểu diễn trong sự kiện ở quê hương.
Junsu vui vẻ biểu diễn trong sự kiện ở quê hương.

Theo Allkpop, phóng viên của đài SBS đề nghị fan trật tự lúc Junsu xuất hiện. Ông nói: “Nếu các bạn muốn nghe Junsu hát, các bạn phải cư xử cho tốt. Nếu không tốt, tôi sẽ cho anh ta về”.

Truyền thông Hàn ghi nhận, Park Sang Do tiếp tục buông lời chế giễu ngôi sao Kpop sau khi anh rời sân khấu trong sự hộ tống của an ninh và vòng vây của fan. “Chúng ta có nên gọi anh ta quay lại không? Nếu anh ta không thể hát thêm bài nữa, ít nhất anh ta cũng nên quay lại và nói lời tạm biệt”. “Anh ta đi thật đấy à? Ngay cả khi thời gian vẫn còn? Ngay cả khi 3 ngài đại biểu còn chờ phát biểu? Ôi, làn sóng Hallyu đáng sợ thật”. MC gợi ý ban tổ chức năm sau chuẩn bị khoản cát-xê lớn hơn để Junsu hát 3 thay vì một ca khúc.

Junsu bày tỏ cảm xúc khó chịu thông qua Twitter. “Thưa ngài MC, tôi không biết ông là ai, nhưng tôi nghĩ ông nên cư xử lịch thiệp hơn. Không xét đến vấn đề tuổi tác, ông đã rất thiếu tôn trọng tôi và người hâm mộ của tôi”.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ, triển lãm hoa là lịch trình đột xuất, không được sắp xếp từ trước.

Ông Park xin lỗi nhưng không giải thích lời nói khó hiểu của mình.
Ông Park (phải) xin lỗi nhưng không giải thích lời nói khó hiểu của mình.

Công ty quản lý của Junsu, C-Jes Entertainment, đã lên tiếng bảo vệ nghệ sĩ. Công ty cho rằng, dòng chia sẻ trên mạng là do anh muốn bày tỏ quan điểm của mình, sau khi “MC lăng mạ người hâm mộ theo cách không thể chấp nhận được”. C-Jes Ent tiết lộ thành viên nhóm JYJ chưa bao giờ nhận nhiều cát-xê nếu anh biểu diễn với vai trò đại sứ thiện chí.

Công ty cũng gửi lời tới MC Park Sang Do: “Ông đã nói chuyện như vậy trong lúc dẫn chương trình ở một sự kiện chính thức. Những lời đó có thể được hiểu theo nghĩa xúc phạm. Ông nên xin lỗi”. Trả lời Star News, Park Sang Do cho biết: “Tôi thành thật xin lỗi vì những gì mình đã nói. Tôi sẽ không cố gắng biện minh cho mình. Từ nay, tôi sẽ luôn cổ vũ cho Junsu".

Phúc Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

KPOPNhạc Hàn