M

Junsu sụp đổ vì Linh nhận lời cầu hôn của Khánh

Những diễn biến mới trong chuyện tình cảm của hai nhân vật chính ở tập 27 và 28 "Tuổi thanh xuân" sẽ khiến khán giả xúc động.

Junsu sup do vi Linh nhan loi cau hon cua Khanh hinh anh 1
Trong tập 26 của phim, sợ Linh một lần nữa rung động trước tấm chân tình của Junsu, Khánh bất ngờ thay đổi kế hoạch. Anh giới thiệu Linh là bạn gái của mình và cầu hôn  trước sự chứng kiến của cả đoàn làm phim.
Junsu sup do vi Linh nhan loi cau hon cua Khanh hinh anh 2
Vì sự ủng hộ và tình cảm của bố mẹ dành cho Khánh, cùng với mong muốn quên đi chuyện tình dang dở với Junsu 5 năm trước, Linh đã nhận lời.
Junsu sup do vi Linh nhan loi cau hon cua Khanh hinh anh 3
Quyết định của Linh khiến Junsu hoàn toàn sụp đổ. Ở tập trước, nam chính đã mượn bối cảnh tại trường quay để bày tỏ sự đau khổ và khúc mắc trong lòng suốt 5 năm qua.
Junsu sup do vi Linh nhan loi cau hon cua Khanh hinh anh 4
Dù rơi nước mắt khi nghe lời thoại của Junsu nhưng Linh vẫn đưa ra quyết định vô tình. Junsu mượn rượu giải sầu và được hai người bạn thân là Miso và Sung Jae chăm sóc. 
Junsu sup do vi Linh nhan loi cau hon cua Khanh hinh anh 5
5 năm trôi qua, cậu học sinh Junsu ngày nào đã trở thành thần tượng hàng đầu Hàn Quốc. Dẫu vậy, mối tình đầu trong sáng, hạnh phúc nhưng cũng không kém khổ đau với Linh vẫn luôn được anh nâng niu, giấu kín trong lòng.
Junsu sup do vi Linh nhan loi cau hon cua Khanh hinh anh 6
Dù nhận lời cầu hôn của Khánh nhưng Linh vẫn không thể quên tình cũ. Quá khứ vẫn luôn ùa về khiến cô đau khổ. Nữ chính càng đau lòng hơn khi chứng kiến sự suy sụp của Junsu. Về phía Khánh, vị đạo diễn không giấu được sự lo lắng và ghen tuông vì ánh mắt tha thiết của người yêu dành cho tình cũ.
Junsu sup do vi Linh nhan loi cau hon cua Khanh hinh anh 7
Chuyện tình tay ba giữa các nhân vật Linh - Khánh - Junsu vẫn chìm trong sự giằng co, đau khổ và níu kéo.
Junsu sup do vi Linh nhan loi cau hon cua Khanh hinh anh 8
Ánh mắt, gương mặt thẫn thờ, đau khổ của Junsu khi Linh quyết định đến bên Khánh.
Junsu sup do vi Linh nhan loi cau hon cua Khanh hinh anh 9
Ở một diễn biến khác, chuyện tình của cặp đôi Jiyong và Mai sẽ có bước tiến triển mới. Tập 27 của Tuổi thanh xuân sẽ được phát sóng lúc 21h10 thứ tư (25/3) trên kênh VTV3.

Tiểu Uyên

Ảnh: TVads

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh