M

Justin Bieber bị đuổi khỏi ngày hội âm nhạc Coachella

Vì một số tranh cãi cũng như hiểu lầm về chỗ ngồi, Justin xảy ra xô xát với các nhân viên bảo vệ an ninh.

Sự việc xảy ra vào tối 12/4 khi lễ hội âm nhạc Coachella vẫn diễn ra rất sôi nổi. Justin và đoàn của anh muốn có một chỗ trong khu vực dành cho các nghệ sĩ khi tiết mục của Drake chuẩn bị bắt đầu. Tuy nhiên, các nhân viên an ninh không đồng ý bởi khu vực này đã kín đặc.

Justin nhất quyết đòi vào. Anh không thể đứng ở khu vực dành cho khán giả bởi các fan có thể nhận ra. Sau đó, Justin còn nhấn mạnh, anh được đích thân Drake mời tới tham dự buổi biểu diễn. Nhưng đội ngũ an ninh vẫn vô cùng cứng rắn và không chấp nhận cho anh đi qua.

Justin Bieber bi duoi khoi ngay hoi am nhac Coachella hinh anh 1
Justin và Kendall Jenner tại lễ hội âm nhạc. 

Mọi chuyện tưởng chừng êm thấm khi nữ nhân viên của ban tổ chức Coachella ra mặt can thiệp. Cô dự định trực tiếp đưa Justin tới khu vực mong muốn, tuy nhiên các nhân viên an ninh quá "nóng máu" và bất ngờ lôi xềnh xệch Justin đi. 

Một số thông tin còn cho biết, các vệ sĩ của Justin bất bình với việc thân chủ của mình bị đối xử quá bạo lực nên đã xảy ra xô xát với đội ngũ an ninh. Về phía Justin, anh rời khỏi lễ hội ngay sau đó vì cảm thấy bị xúc phạm và thậm chí đang lên kế hoạch kiện Coachella.

 • Justin Drew Bieber

  Justin Drew Bieber

  Justin Drew Bieber là một ca sĩ nhạc Pop/R&B người Canada. Cuối năm 2007, Justin Bieber và mẹ bắt đầu đăng tải những video clip Justin hát cover các ca khúc của Usher, Chris Brown, Justin Timberlake lên Youtube. Scooter Braun, người từng là phụ trách bộ phân tiếp thị của So So Def, đã xem những video đó và đưa Justin đến gặp ca sĩ Usher rồi nhanh chóng ký hợp đồng với hãng Raymond Braun Media Group. Justin đã từng biểu diễn trước Tổng thống Mĩ Barack Obama và phu nhân Michelle Obama ở Nhà Trắng cho chương trình "Christmas in Washington". Ba năm liên tiếp (2011, 2012, 2013) Justin lọt top 10 người nổi tiếng quyền lực nhất trên thế giới của tạp chí Forbes.

  Bạn có biết: Justin đã nói đùa với tờ USA Today rằng: "Tôi phải dành rất nhiều thời gian để đi tới các đài radio vào lúc 6h sáng và hát, vào khoảng thời gian phát triển chiều cao của tôi. Nhờ vào ngành công nghiệp giải trí này mà tôi sẽ chỉ lùn thế này mãi thôi!"

  • Ngày sinh: 01/03/1994
  • Chiều cao: 1.75 m
  • Album: My World (2010), My World 2.0 (2010), Under the Mistletoe (2011), Believe (2012), Believe Acoustic (2013), Journals (2013), Purpose (2015)
  • Tour: Urban Behavior Tour (năm 2009), My World Tour (năm 2010), Believe World Tour (2012), Purpose World Tour (2015)
  • Tài sản: 245 triệu USD (2016)

  FacebookZing Mp3You

http://2sao.vn/nhac/justin-bieber-bi-duoi-khoi-ngay-hoi-am-nhac-coachella-p0c1001n20150414152227232.vnn

Theo Minh Quang/ Vietnamnet

Bình luận

Tin tức mới nhất Justin Bieber