M

Justin Bieber chờ danh hiệu quán quân đầu tiên trên đất Anh

Đĩa đơn "What do you mean" được dự đoán sẽ là bản hit đầu tiên của hoàng tử nhạc pop đạt quán quân tại thị trường Anh quốc.

Sau màn trình diễn đầy cảm xúc trên sân khấu MTV VMAs 2015 vừa qua, ca khúc mới của Justin Bieber đang rất được đón nhận ở thị trường Anh. Ca khúc What do you mean nhanh chóng đẩy bản hit Fight Song của Rachel Platten xuống vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng (BXH) nước này.

Justin Bieber cho danh hieu quan quan dau tien tren dat Anh hinh anh 1
Đĩa đơn mở đường cho album mới của Justin Bieber đang thực sự tạo nên cơn sốt tại thị trường Anh quốc.

Nếu Justin Bieber giữ được thành tích đến thứ sáu (4/9) thì đây là lần đầu tiên anh có ca khúc đứng nhất tại thị trường âm nhạc đặc biệt này. Bieber có 26 ca khúc lọt Top 40 trên BXH Official Singles Chart của Anh nhưng chỉ có bản hit Boyfriend từng đạt vị trí á quân.

Justin Bieber cũng nhanh chóng ra mắt MV What do you mean. Trong MV này, Justin Bieber đã có màn khóa môi với bạn diễn là người mẫu xinh đẹp Xenia cùng nhiều cảnh nóng khác như hôn ngực, ôm ấp của cả hai trên giường trong suốt phần đầu của MV.

Justin Bieber cho danh hieu quan quan dau tien tren dat Anh hinh anh 2
MV What do you mean chứa nhiều cảnh vô cùng nóng bỏng.
MV What do you mean - Justin Bieber MV What do you mean - Justin Bieber

Thực ra thành công của What do you mean là điều đã được dự đoán từ trước. Justin Bieber đã có chiến dịch quảng bá rầm rộ cho màn trở lại làng nhạc của mình mà nổi bật là 77 ngôi sao nổi tiếng cầm biển quảng cáo cho đĩa đơn mới của anh. Trong suốt 1 tháng, tên ca khúc trở nên quen thuộc và dễ dàng nhận biết trên trang Instagram. 

Bên cạnh đó, màn trình diễn đầy cảm xúc với những giọt nước mắt trên sân khấu MTV VMAs 2015, cũng như sự chờ đợi của khán giả cũng góp phần tạo nên thành công mới cho Justin Bieber.

 • Justin Drew Bieber

  Justin Drew Bieber

  Justin Drew Bieber là một ca sĩ nhạc Pop/R&B người Canada. Cuối năm 2007, Justin Bieber và mẹ bắt đầu đăng tải những video clip Justin hát cover các ca khúc của Usher, Chris Brown, Justin Timberlake lên Youtube. Scooter Braun, người từng là phụ trách bộ phân tiếp thị của So So Def, đã xem những video đó và đưa Justin đến gặp ca sĩ Usher rồi nhanh chóng ký hợp đồng với hãng Raymond Braun Media Group. Justin đã từng biểu diễn trước Tổng thống Mĩ Barack Obama và phu nhân Michelle Obama ở Nhà Trắng cho chương trình "Christmas in Washington". Ba năm liên tiếp (2011, 2012, 2013) Justin lọt top 10 người nổi tiếng quyền lực nhất trên thế giới của tạp chí Forbes.

  Bạn có biết: Justin đã nói đùa với tờ USA Today rằng: "Tôi phải dành rất nhiều thời gian để đi tới các đài radio vào lúc 6h sáng và hát, vào khoảng thời gian phát triển chiều cao của tôi. Nhờ vào ngành công nghiệp giải trí này mà tôi sẽ chỉ lùn thế này mãi thôi!"

  • Ngày sinh: 01/03/1994
  • Chiều cao: 1.75 m
  • Album: My World (2010), My World 2.0 (2010), Under the Mistletoe (2011), Believe (2012), Believe Acoustic (2013), Journals (2013), Purpose (2015)
  • Tour: Urban Behavior Tour (năm 2009), My World Tour (năm 2010), Believe World Tour (2012), Purpose World Tour (2015)
  • Tài sản: 245 triệu USD (2016)

  FacebookZing Mp3You

Phan Nhật Phi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Justin BieberNhạc Âu Mỹ