Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Justin Bieber đá xéo One Driection khi cùng ra mắt album

Nam ca sĩ Canada vẫn giữ thói kiêu ngạo khi tuyên bố boyband nước Anh đang dựa hơi mình để nổi tiếng.

Tuần trước, hoàng tử nhạc pop đã bóng gió trên mạng xã hội Snapchat rằng One Direction cố tình chọn ngày phát hành album mới giống anh để ăn theo độ nổi tiếng.

Tuần này, anh còn mạnh mồm hơn khi cáo buộc trực tiếp nhóm nhạc Anh quốc khi trả lời phỏng vấn đài radio Smash! The Edge, New Zealand.

Justin Bieber da xeo One Driection khi cung ra mat album hinh anh 1
Dù muốn thay đổi hình ảnh trong thời gian tới nhưng Justin Bieber vẫn giữ nguyên thói kiêu ngạo trước nhóm nhạc nước Anh.

“Năm qua họ không hoạt động rầm rộ, không đi tour nhiều, đang phỏng vấn tôi nhưng anh lại nhắc đến 1D, vậy là họ tự nhiên được marketing miễn phí đúng không?”, Bieber trả lời Smash! The Edge về việc anh và One Direction đều chọn 13/11 là ngày tung ra sản phẩm mới. “Tôi nghĩ nó là một bước trong chiến dịch quảng bá của họ, vì tôi công bố với truyền thông chọn ngày 13/11 trước”.

Justin Bieber trả lời phỏng vấn về việc ra mắt album cùng 1D “Năm qua họ không hoạt động rầm rộ lắm, không đi tour nhiều, đang phỏng vấn tôi nhưng anh lại nhắc đến 1D, vậy là họ tự nhiên được marketing miễn phí đúng không?”, Bieber trả lời Smash! The Edge về việc anh và One Direction đều chọn 13/11 là ngày tung ra sản phẩm mới, “Tôi nghĩ nó là một bước trong chiến dịch quảng bá của họ, vì tôi công bố với truyền thông chọn ngày 13/11 trước”.

Tuy nhiên, giọng ca What Do You Mean? cũng khẳng định điều đó sẽ không gây ảnh hưởng gì đến CD sắp lên kệ: “Sẽ thú vị lắm, tôi rất háo hức xem mọi chuyện diễn ra thế nào”.

Album thứ 4 của Bieber mang tựa đề Purpose, sẽ được tung ra cùng ngày với album thứ 5 của 1D - Made in the A.M.- sản phẩm đầu của nhóm với chỉ 4 thành viên. Các single từ hai album là What Do You Mean?, Where R U NowDrag Me Down đều thành công vang dội và được giới trẻ đón nhận.

Hoa Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Justin Bieber Nhạc Âu Mỹ Âm nhạc