M

Justin Bieber gặp rắc rối với cảnh sát trong tiệc sinh nhật

Buổi tiệc sinh nhật lần thứ 21 của giọng ca "Baby" trở nên kém vui khi gặp một vài sự cố với cảnh sát.

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 21, Justin Bieber tổ chức buổi tiệc hoành tráng tại một khách sạn ở Florida. Trong những hình ảnh do paparazzi ghi lại, nam ca sĩ cởi trần và vui chơi bên bể bơi cùng các cô gái mặc bikini nóng bỏng. 

Justin Bieber gap rac roi voi canh sat trong tiec sinh nhat hinh anh 1
Justin vui vẻ trong bữa tiệc sinh nhật tại Florida bên những cô nàng nóng bỏng.

Tuy nhiên, trong buổi tối hôm đó, một nhóm các cô gái làm Justin tức giận. Anh yêu cầu vệ sĩ đuổi họ ra ngoài, không kịp đem theo đồ dùng cá nhân. Những cô gái này "cũng không phải dạng vừa" khi gọi cho cảnh sát Miami ngay sau đó và được hộ tống quay trở lại khách sạn. 

Justin Bieber gap rac roi voi canh sat trong tiec sinh nhat hinh anh 2
Bữa tiệc sinh nhật của nam ca sĩ 21 tuổi có sự tham gia của rất đông bạn bè được kéo dài thâu đêm suốt sáng.

Theo TMZ, mọi xích mích xảy ra giữa Justin và các cô gái nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa. Tất cả lại tiếp tục tận hưởng bữa tiệc thâu đêm.

 • Justin Drew Bieber

  Justin Drew Bieber

  Justin Drew Bieber là một ca sĩ nhạc Pop/R&B người Canada. Cuối năm 2007, Justin Bieber và mẹ bắt đầu đăng tải những video clip Justin hát cover các ca khúc của Usher, Chris Brown, Justin Timberlake lên Youtube. Scooter Braun, người từng là phụ trách bộ phân tiếp thị của So So Def, đã xem những video đó và đưa Justin đến gặp ca sĩ Usher rồi nhanh chóng ký hợp đồng với hãng Raymond Braun Media Group. Justin đã từng biểu diễn trước Tổng thống Mĩ Barack Obama và phu nhân Michelle Obama ở Nhà Trắng cho chương trình "Christmas in Washington". Ba năm liên tiếp (2011, 2012, 2013) Justin lọt top 10 người nổi tiếng quyền lực nhất trên thế giới của tạp chí Forbes.

  Bạn có biết: Justin đã nói đùa với tờ USA Today rằng: "Tôi phải dành rất nhiều thời gian để đi tới các đài radio vào lúc 6h sáng và hát, vào khoảng thời gian phát triển chiều cao của tôi. Nhờ vào ngành công nghiệp giải trí này mà tôi sẽ chỉ lùn thế này mãi thôi!"

  • Ngày sinh: 01/03/1994
  • Chiều cao: 1.75 m
  • Album: My World (2010), My World 2.0 (2010), Under the Mistletoe (2011), Believe (2012), Believe Acoustic (2013), Journals (2013), Purpose (2015)
  • Tour: Urban Behavior Tour (năm 2009), My World Tour (năm 2010), Believe World Tour (2012), Purpose World Tour (2015)
  • Tài sản: 245 triệu USD (2016)

  FacebookZing Mp3You

Hoa Khang

Bình luận

Tin tức mới nhất Justin Bieber