M

Justin Bieber gây ấn tượng trong show Lip Sync Battle

Trong tập mới nhất của game show Lip Sync Battle, Justin Bieber thể hiện xuất sắc bản hit "Big Girls Don't Cry" của đàn chị Fergie.

Tham gia trong chương trình với bộ đồ đen toàn tập, Justin khiến đám đông phấn khích với khả năng lip sync đáng ngưỡng mộ và khả năng vũ đạo điêu luyện. Ca khúc được giọng ca Baby lựa chọn dự thi cũng phần nào phản ánh tâm trạng của Bieber trong thời gian gần đây khi anh quyết tâm rũ bỏ hình ảnh "trai hư" trong mắt  công chúng. 

Tháng trước, anh chia sẻ với người hâm mộ hình xăm chữ G - viết tắt cho Georgia - tên con gái đã mất của một người bạn. Justin Bieber cũng công khai chia buồn cùng người bạn trên Instagram: "Đây là món quà mà tôi muốn dành tặng cho bạn tôi - Chad và Julia Veach. Con gái họ bị bệnh teo não, đó là em bé ngọt ngào nhất tôi biết. Các bạn khiến tôi muốn trở nên hoàn hảo và cảm ơn vì đã cho tôi gặp Georgia”.

Tuần trước, Justin cũng xin lỗi fan vì hành động nông nổi đăng ảnh khỏa thân lên Instagram cá nhân. Trước đó, anh đã gỡ bỏ bức ảnh gây sốc này.

“Tôi xin lỗi nếu đã làm ai phật ý. Nó chỉ là trò đùa của tôi và đám bạn, tôi đã không nghĩ đến những fan nhỏ tuổi lấy tôi làm hình mẫu. Cám ơn mọi người đã luôn yêu quý và ủng hộ tôi”, nam ca sĩ 21 tuổi thành thật hối lỗi.

Hoa Khang

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc