M

Justin Bieber khoe tài trượt ván trong MV mới

Sau một tháng đếm ngược khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi, cuối cùng Jusin Bieber cũng tung ra ca khúc mới mang tên "What Do You Mean?".

Video lời bài hát đã được hoàng tử nhạc pop phát hành trước khi biểu diễn trực tiếp What Do You Mean? tại lễ trao giải Video Music Awards sắp tới.

Đây là ca khúc đầu trong album lên kệ cuối năm nay của Justin Bieber.

Justin Bieber - What Do You Mean? (Lyric Video) Video được quay đen trắng, với máy quay đi theo hai chàng trai trẻ trượt ván khắp các con phố. Nam ca sĩ "Baby" cũng có dịp xuất hiện ở cuối video khoe khả năng trượt ván mà anh dành thời gian luyện tập trong nhiều năm qua. Album mới của Bieber sẽ được tung ra ngày 13/11/2015. Video được quay đen trắng, với máy quay đi theo hai chàng trai trẻ trượt ván khắp các con phố. Chủ nhân ca khúc có xuất hiện ngắn cuối video, phô diễn tài năng trượt ván.

Nội dung ca khúc về một chàng trai trẻ đang đau đầu trước hành động không nhất quán của bạn gái:  "What do you mean, when you don't want me to move, but you tell me to go” (tạm dịch: Em muốn gì đây, khi yêu tôi nhưng em lại đẩy tôi ra xa). Người hâm mộ đồn đoán nhân vật chính trong ca khúc chính là Justin. Trước đó, nam ca sĩ từng chia sẻ album mới được viết dựa nhiều trên trải nghiệm cá nhân.

Video được quay bằng tông màu đen trắng, với máy quay đi theo hai chàng trai trẻ trượt ván khắp các con phố. Nam ca sĩ Baby cũng có dịp xuất hiện ở cuối video khoe khả năng trượt ván mà anh dành thời gian luyện tập trong nhiều năm qua. Album mới của Bieber sẽ được tung ra ngày 13/11/2015.

 • Justin Drew Bieber

  Justin Drew Bieber

  Justin Drew Bieber là một ca sĩ nhạc Pop/R&B người Canada. Cuối năm 2007, Justin Bieber và mẹ bắt đầu đăng tải những video clip Justin hát cover các ca khúc của Usher, Chris Brown, Justin Timberlake lên Youtube. Scooter Braun, người từng là phụ trách bộ phân tiếp thị của So So Def, đã xem những video đó và đưa Justin đến gặp ca sĩ Usher rồi nhanh chóng ký hợp đồng với hãng Raymond Braun Media Group. Justin đã từng biểu diễn trước Tổng thống Mĩ Barack Obama và phu nhân Michelle Obama ở Nhà Trắng cho chương trình "Christmas in Washington". Ba năm liên tiếp (2011, 2012, 2013) Justin lọt top 10 người nổi tiếng quyền lực nhất trên thế giới của tạp chí Forbes.

  Bạn có biết: Justin đã nói đùa với tờ USA Today rằng: "Tôi phải dành rất nhiều thời gian để đi tới các đài radio vào lúc 6h sáng và hát, vào khoảng thời gian phát triển chiều cao của tôi. Nhờ vào ngành công nghiệp giải trí này mà tôi sẽ chỉ lùn thế này mãi thôi!"

  • Ngày sinh: 01/03/1994
  • Chiều cao: 1.75 m
  • Album: My World (2010), My World 2.0 (2010), Under the Mistletoe (2011), Believe (2012), Believe Acoustic (2013), Journals (2013), Purpose (2015)
  • Tour: Urban Behavior Tour (năm 2009), My World Tour (năm 2010), Believe World Tour (2012), Purpose World Tour (2015)
  • Tài sản: 245 triệu USD (2016)

  FacebookZing Mp3You

Hoa Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Justin BieberNhạc Âu Mỹ