M

Justin Bieber khuyên Zac Efron chọn kỹ phim để đóng

Hoàng tử nhạc pop được đưa ra lời khuyên trong công việc cho nam diễn viên anh yêu thích.

Tờ Us Weekly vừa đưa tin, gần đây, Justin Bieber cùng vài người bạn tới nhà của nam diễn viên Zac Efron ở Los Angeles. Cuộc ghé thăm diễn ra sau khi nhóm bạn của hoàng tử nhạc pop tiệc tùng ở hộp đêm gần đó.

Tại đây, Justin Bieber có lời khuyên dành cho nam diễn viên 28 tuổi xoay quanh nghiệp diễn của Zac. Theo một nguồn tin tiết lộ, Justin gợi ý Zac “nên lựa chọn cẩn thận hơn khi nhận vai diễn”.

Justin Bieber khuyen Zac Efron chon ky phim de dong hinh anh 1
Justin Bieber và Zac Efron. Ảnh: Us

Tự cho mình là fan của Zac Efron kể từ sau khi xem High School Musical – bộ làm nên tên tuổi cho Zac, Justin “rất thành thật và dường như xen vào lĩnh vực của Zac”.  Nguồn tin tiết lộ thêm, nam diễn viên rất đánh giá cao về góp ý của Justin Bieber. “Thực tế, Justin khuyên Zac nên tiếp tục đặt ra những giới hạn mới”. Justin kém Zac 6 tuổi và chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Nam ca sĩ từng xuất hiện trong một tập của series truyền hình CSI và vào vai chính mình khi làm khách mời (cameo) cho một số phim khác.

Trong khi đó, sự nghiệp của nam ca sĩ 22 tuổi chưa có dấu hiệu đi xuống. Dự án mới nhất của Justin là màn hợp tác với Major Lazer và MØ trong ca khúc nhạc dance Cold Water đang đứng đầu iTunes.

Justin Bieber khuyen Zac Efron chon ky phim de dong hinh anh 2
Zac thân thiết với Justin trong một bữa tiệc hồi năm 2014. Ảnh: PH

Về phía Zac, nam diễn viên điển trai chăm chỉ đóng nhiều phim thuộc thể loại hài tình cảm. Gần đây anh đang tham gia Mike and Dave Need Wedding Dates. 

 • Justin Drew Bieber

  Justin Drew Bieber

  Justin Drew Bieber là một ca sĩ nhạc Pop/R&B người Canada. Cuối năm 2007, Justin Bieber và mẹ bắt đầu đăng tải những video clip Justin hát cover các ca khúc của Usher, Chris Brown, Justin Timberlake lên Youtube. Scooter Braun, người từng là phụ trách bộ phân tiếp thị của So So Def, đã xem những video đó và đưa Justin đến gặp ca sĩ Usher rồi nhanh chóng ký hợp đồng với hãng Raymond Braun Media Group. Justin đã từng biểu diễn trước Tổng thống Mĩ Barack Obama và phu nhân Michelle Obama ở Nhà Trắng cho chương trình "Christmas in Washington". Ba năm liên tiếp (2011, 2012, 2013) Justin lọt top 10 người nổi tiếng quyền lực nhất trên thế giới của tạp chí Forbes.

  Bạn có biết: Justin đã nói đùa với tờ USA Today rằng: "Tôi phải dành rất nhiều thời gian để đi tới các đài radio vào lúc 6h sáng và hát, vào khoảng thời gian phát triển chiều cao của tôi. Nhờ vào ngành công nghiệp giải trí này mà tôi sẽ chỉ lùn thế này mãi thôi!"

  • Ngày sinh: 01/03/1994
  • Chiều cao: 1.75 m
  • Album: My World (2010), My World 2.0 (2010), Under the Mistletoe (2011), Believe (2012), Believe Acoustic (2013), Journals (2013), Purpose (2015)
  • Tour: Urban Behavior Tour (năm 2009), My World Tour (năm 2010), Believe World Tour (2012), Purpose World Tour (2015)
  • Tài sản: 245 triệu USD (2016)

  FacebookZing Mp3You

Khôi Ngô

Bình luận

Tin tức mới nhất Justin Bieber