M

Justin Bieber lại ngụ ý chê One Direction trên truyền hình

Trả lời phỏng vấn The Bert Show, Justin Bieber đưa ra phát ngôn ám chỉ đàn anh One Direction nổi tiếng nhờ công nghệ lăng xê.

Tham dự The Bert Show ngày 6/1 mới đây, giọng ca Canada gây xôn xao khi phát biểu: “Tôi nổi tiếng trên YouTube do tài năng, chứ không phải nhờ X-Factor hay những chương trình thực tế được hẫu thuẫn lớn như vậy”. Ngay sau đó, giọng ca 21 tuổi vội vã đính chính: “không phải tôi đang ám chỉ gì đâu nhé, đừng hiểu nhầm”.

Justin Bieber lai ngu y che One Direction tren truyen hinh hinh anh 1
Justin Bieber nổi tiếng là ngôi sao dễ gây hiểu lầm trên truyền hình khi thường xuyên có những phát ngôn khiến đồng nghiệp phật ý.

The Bert Show là chương trình đầu tiên Bieber lên sóng khi đã được công chúng biết đến, nên giọng ca Where Are You Now khá thoải mái mở lòng với người dẫn Bert Weiss. Anh thập chí không giấu diếm về chuyện tình một đêm với cô đào đã kết hôn Kourtney Kardashian – scandal mới nhất của anh.

“Tôi quen với việc bị sử dụng rồi”, Bieber ám chỉ mình chỉ là công cụ bà mẹ 3 con sử dụng để quên đi nỗi buồn và trả đũa vì bị chồng Scott Disick phản bội. Tuy vậy, nam ca sĩ vẫn không tiếc lời ca ngợi sự nóng bỏng và từng trải của Kourtney.

Vị MC cũng không quên hỏi về Selena Gomez – một trong những mối tình nổi tiếng và sâu đậm nhất của chủ nhân Boyfriend. “Selena luôn yêu quý tôi, và đương nhiên tôi cũng luôn dành một phần lớn trong trái tim cho cô ý”, Bieber chia sẻ. Trước đó ít ngày Selena cho biết, cô đã “chán nói về Bieber”.


 • Justin Drew Bieber

  Justin Drew Bieber

  Justin Drew Bieber là một ca sĩ nhạc Pop/R&B người Canada. Cuối năm 2007, Justin Bieber và mẹ bắt đầu đăng tải những video clip Justin hát cover các ca khúc của Usher, Chris Brown, Justin Timberlake lên Youtube. Scooter Braun, người từng là phụ trách bộ phân tiếp thị của So So Def, đã xem những video đó và đưa Justin đến gặp ca sĩ Usher rồi nhanh chóng ký hợp đồng với hãng Raymond Braun Media Group. Justin đã từng biểu diễn trước Tổng thống Mĩ Barack Obama và phu nhân Michelle Obama ở Nhà Trắng cho chương trình "Christmas in Washington". Ba năm liên tiếp (2011, 2012, 2013) Justin lọt top 10 người nổi tiếng quyền lực nhất trên thế giới của tạp chí Forbes.

  Bạn có biết: Justin đã nói đùa với tờ USA Today rằng: "Tôi phải dành rất nhiều thời gian để đi tới các đài radio vào lúc 6h sáng và hát, vào khoảng thời gian phát triển chiều cao của tôi. Nhờ vào ngành công nghiệp giải trí này mà tôi sẽ chỉ lùn thế này mãi thôi!"

  • Ngày sinh: 01/03/1994
  • Chiều cao: 1.75 m
  • Album: My World (2010), My World 2.0 (2010), Under the Mistletoe (2011), Believe (2012), Believe Acoustic (2013), Journals (2013), Purpose (2015)
  • Tour: Urban Behavior Tour (năm 2009), My World Tour (năm 2010), Believe World Tour (2012), Purpose World Tour (2015)
  • Tài sản: 245 triệu USD (2016)

  FacebookZing Mp3You

Hoa Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Justin BieberNhạc Âu Mỹ