M

Justin Bieber mặc niệm nạn nhân khủng bố ở Paris

Trong buổi giới thiệu album mới được phát trực tiếp qua mạng xã hội, nam ca sĩ 21 tuổi kêu gọi fan dành một phút tưởng nhớ những nạn nhân thiệt mạng trong vụ khủng bố.

Hôm 13/11 (theo giờ địa phương), Justin Bieber tổ chức buổi giới thiệu album mới Purpose mang tên An Evening with Justin Bieber tại trung tâm Staples, Los Angeles. Sự kiện này được truyền hình trực tiếp qua mạng xã hội.

Trước đó, nam ca sĩ nghe tin về vụ khủng bố kinh hoàng ở Paris, Pháp nhưng vẫn quyết định giữ lịch trình như đã lên với mong muốn “đem chút ánh sáng và niềm tin cho những ai bị tổn thương”. Phía Justin tăng cường thêm hệ thống an ninh và cảnh sát túc trực bên ngoài trung tâm Staples.

Justin và cộng sự kêu gọi fan tưởng niệm những nạn nhân thiệt mạng trong vụ khủng bố ở Paris, Pháp hôm 13/11.
Justin và cộng sự kêu gọi fan tưởng niệm những nạn nhân thiệt mạng trong vụ khủng bố ở Paris, Pháp hôm 13/11.

Mở đầu buổi giao lưu với fan, Justin kêu gọi người hâm mộ cùng dành một phút mặc niệm đến những nạn nhân trong vụ khủng bố tại Pháp. Trên sân khấu, giọng ca 21 tuổi và mục sư của anh – Judah Smith đọc lời cầu nguyện, bên dưới, khán giả hưởng ứng lời kêu gọi của thần tượng. Hành động của Justin sau đó được các fan khen ngợi vì sự trưởng thành. Trên mạng xã hội Twitter ngập tràn những lời tán đồng với Justin cũng như các ngôi sao khác cùng hướng về Paris.

Justin Bieber là nghệ sĩ hiếm hoi vẫn tiếp tục tổ chức show trực tiếp sau vụ tấn công.
Justin Bieber là nghệ sĩ hiếm hoi vẫn tiếp tục tổ chức show trực tiếp sau vụ tấn công.

Sau vụ tấn công tại Paris, hàng loạt nghệ sĩ quyết định hủy bỏ concert cũng như các sự kiện khác để bày tỏ sự kính trọng với các nạn nhân. Nhóm U2 hủy show, còn buổi diễn của Coldplay tại nhà hát Belasco, Los Angeles dự kiến sẽ truyền hình trực tiếp cũng bị hoãn lại. 

Justin Bieber mặc niệm nạn nhân khủng bố ở Paris Mở đầu buổi giao lưu với fan, Justin kêu gọi người hâm mộ cùng dành một phút mặc niệm đến những nạn nhân trong vụ khủng bố tại Pháp. Trên sân khấu, giọng ca 21 tuổi và mục sư của anh – Judah Smith đọc lời cầu nguyện, bên dưới, khán giả hưởng ứng lời kêu gọi của thần tượng.
 • Justin Drew Bieber

  Justin Drew Bieber

  Justin Drew Bieber là một ca sĩ nhạc Pop/R&B người Canada. Cuối năm 2007, Justin Bieber và mẹ bắt đầu đăng tải những video clip Justin hát cover các ca khúc của Usher, Chris Brown, Justin Timberlake lên Youtube. Scooter Braun, người từng là phụ trách bộ phân tiếp thị của So So Def, đã xem những video đó và đưa Justin đến gặp ca sĩ Usher rồi nhanh chóng ký hợp đồng với hãng Raymond Braun Media Group. Justin đã từng biểu diễn trước Tổng thống Mĩ Barack Obama và phu nhân Michelle Obama ở Nhà Trắng cho chương trình "Christmas in Washington". Ba năm liên tiếp (2011, 2012, 2013) Justin lọt top 10 người nổi tiếng quyền lực nhất trên thế giới của tạp chí Forbes.

  Bạn có biết: Justin đã nói đùa với tờ USA Today rằng: "Tôi phải dành rất nhiều thời gian để đi tới các đài radio vào lúc 6h sáng và hát, vào khoảng thời gian phát triển chiều cao của tôi. Nhờ vào ngành công nghiệp giải trí này mà tôi sẽ chỉ lùn thế này mãi thôi!"

  • Ngày sinh: 01/03/1994
  • Chiều cao: 1.75 m
  • Album: My World (2010), My World 2.0 (2010), Under the Mistletoe (2011), Believe (2012), Believe Acoustic (2013), Journals (2013), Purpose (2015)
  • Tour: Urban Behavior Tour (năm 2009), My World Tour (năm 2010), Believe World Tour (2012), Purpose World Tour (2015)
  • Tài sản: 245 triệu USD (2016)

  FacebookZing Mp3You

Khôi Ngô

Bình luận

Tin tức mới nhất Justin Bieber