M

Justin Bieber ngã khỏi sân khấu vì quần tụt

Gu thời trang không giống ai này đã không ít lần khiến bạn trai cũ của Selena Gomez rơi vào tình huống dở khóc dở cười.

Justin Bieber ngã vì tụt quần trên sân khấu

Tại buổi diễn gần nhất tại Saskatoon, quê nhà Canada, hoàn tử nhạc pop đã có một phen xấu hổ khi "tiếp đất bằng mông" đau điếng. Có lẽ vì quá chú tâm biểu diễn nên nam ca sĩ đã không để ý giới hạn của sân khấu.

Theo khán giả tại concert, ca sĩ Where Are You Now đang hát dở, bước về cuối sân khấu và ngã xuống đất. Justin đã cố gắng bước vào góc khuất sân khấu để kéo lại quần, nhưng không ngờ diện tích sân khấu hẹp, và bất ngờ ngã nhào xuống vì bước hụt.

Justin Bieber nga khoi san khau vi quan tut hinh anh 1
Mải loay hoay chỉnh trang chiếc quần tụt mà anh chàng ngã nhào xuống phía dưới sân khấu. Ảnh: Youtube

Kết thúc đêm diễn. như thường lệ giọng ca 22 tuổi lên Twitter để chia sẻ cảm nghĩ và cảm ơn fan: “Một đêm nhạc tuyệt vời #PurposeTour”, nhưng anh cố tình lờ đi sự cố nhạy cảm. Tuy vậy, hàng trăm fan đứng gần sân khấu đã quay được cảnh trên và tung lên Internet.

Đây không phải là lần đầu tiên giọng ca Sorry gặp "tai nạn" với phong cách thời trang lập dị của mình. Trước đó, anh thường xuyên bị lộ hàng với chiếc quần quá trễ và thậm chí còn thường xuyên phải vừa hát vừa giữ quần trên sân khấu.

 • Justin Drew Bieber

  Justin Drew Bieber

  Justin Drew Bieber là một ca sĩ nhạc Pop/R&B người Canada. Cuối năm 2007, Justin Bieber và mẹ bắt đầu đăng tải những video clip Justin hát cover các ca khúc của Usher, Chris Brown, Justin Timberlake lên Youtube. Scooter Braun, người từng là phụ trách bộ phân tiếp thị của So So Def, đã xem những video đó và đưa Justin đến gặp ca sĩ Usher rồi nhanh chóng ký hợp đồng với hãng Raymond Braun Media Group. Justin đã từng biểu diễn trước Tổng thống Mĩ Barack Obama và phu nhân Michelle Obama ở Nhà Trắng cho chương trình "Christmas in Washington". Ba năm liên tiếp (2011, 2012, 2013) Justin lọt top 10 người nổi tiếng quyền lực nhất trên thế giới của tạp chí Forbes.

  Bạn có biết: Justin đã nói đùa với tờ USA Today rằng: "Tôi phải dành rất nhiều thời gian để đi tới các đài radio vào lúc 6h sáng và hát, vào khoảng thời gian phát triển chiều cao của tôi. Nhờ vào ngành công nghiệp giải trí này mà tôi sẽ chỉ lùn thế này mãi thôi!"

  • Ngày sinh: 01/03/1994
  • Chiều cao: 1.75 m
  • Album: My World (2010), My World 2.0 (2010), Under the Mistletoe (2011), Believe (2012), Believe Acoustic (2013), Journals (2013), Purpose (2015)
  • Tour: Urban Behavior Tour (năm 2009), My World Tour (năm 2010), Believe World Tour (2012), Purpose World Tour (2015)
  • Tài sản: 245 triệu USD (2016)

  FacebookZing Mp3You

My Lan

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Justin BieberNhạc Âu Mỹ