M

Justin Bieber rải hoa kín nhà bạn gái

Thiên hạ đang rỉ tai nhau câu chuyện ngôi sao của 'Never say never' yêu cầu shop hoa tươi mang hàng xe tải hoa tới trước cửa nhà Selena Gomez.

Justin Bieber" class="topic normal autolink">Justin Bieber rải hoa kín nhà bạn gái

Thiên hạ đang rỉ tai nhau câu chuyện ngôi sao của 'Never say never' yêu cầu shop hoa tươi mang hàng xe tải hoa tới trước cửa nhà Selena Gomez.

>> Justin Bieber phủ nhận chuyện yêu Selena Gomez
>> Justin Bieber - Selena Gomez lộ ảnh thân mật

Justin Bieber rải hoa kín nhà bạn gái

Hình ảnh thân mật của Justin Bieber và Selena Gomez

Hôm thứ Tư vừa rồi, chàng ca sĩ 16 tuổi gọi điện thoại tới một cửa hàng hoa và hỏi liệu họ có thể "phủ kín" nhà bạn gái của mình bằng những bông hoa đẹp được không. Shop hoa này nhanh chóng trả lời họ thừa sức làm được, chỉ cần Justin Bieber... chịu chi. Không lâu sau đó, họ đã dựng hẳn một bức tượng mang vóc dáng của Selena Gomez nhưng được làm bằng hoa tươi 100%.

Theo website TMZ, cửa hàng hoa này thậm chí phải tận dụng mọi bông hoa có trong kho của mình. Ngoài ra, họ cũng phải mang "cả đống xe tải" để vận chuyển món quà đặc biệt này tới nhà của Selena.

Một nguồn tin thân thiết với đôi trai tài gái sắc này tiết lộ ngôi sao 18 tuổi của kênh Disney vô cùng "bất ngờ và hạnh phúc" khi nhận được món quà của chàng phi công trẻ.

Cuối tuần vừa rồi, Justin Bieber hầu như chỉ dành thời gian loanh quanh ở London để tham gia lễ trao giải BRIT và quảng bá cho bộ phim Never say never nói về cuộc đời và những bước rẽ quan trọng của mình. Phải tạm xa người yêu nhưng cuối cùng Justin lại được đền đáp bằng giải Ngôi sao quốc tế đột phá nhất.

Justin Bieber rải hoa kín nhà bạn gáiJustin Bieber rải hoa kín nhà bạn gái

Justin Bieber phủ kín nhà Selena Gomez bằng hoa tươi.

Cách đây không lâu, Selena Gomez tiết lộ họ không có thời gian cho lễ Valentine vì công việc của cả hai đều quá bận rộn.

“Tôi phải làm việc cả ngày, thế nên trong ngày 14/2, tình nhân của tôi chính là các fan yêu quý," Selena cho biết.

Cả Justin Bieber và Selena Gomez đều chưa từng thừa nhận việc hẹn hò với nhau nhưng từ tháng 1/2011, họ thường xuyên bị bắt gặp trong cảnh tay nắm tay rất thân mật.

Gia An

Theo Bưu điện Việt Nam

 • Justin Drew Bieber

  Justin Drew Bieber

  Justin Drew Bieber là một ca sĩ nhạc Pop/R&B người Canada. Cuối năm 2007, Justin Bieber và mẹ bắt đầu đăng tải những video clip Justin hát cover các ca khúc của Usher, Chris Brown, Justin Timberlake lên Youtube. Scooter Braun, người từng là phụ trách bộ phân tiếp thị của So So Def, đã xem những video đó và đưa Justin đến gặp ca sĩ Usher rồi nhanh chóng ký hợp đồng với hãng Raymond Braun Media Group. Justin đã từng biểu diễn trước Tổng thống Mĩ Barack Obama và phu nhân Michelle Obama ở Nhà Trắng cho chương trình "Christmas in Washington". Ba năm liên tiếp (2011, 2012, 2013) Justin lọt top 10 người nổi tiếng quyền lực nhất trên thế giới của tạp chí Forbes.

  Bạn có biết: Justin đã nói đùa với tờ USA Today rằng: "Tôi phải dành rất nhiều thời gian để đi tới các đài radio vào lúc 6h sáng và hát, vào khoảng thời gian phát triển chiều cao của tôi. Nhờ vào ngành công nghiệp giải trí này mà tôi sẽ chỉ lùn thế này mãi thôi!"

  • Ngày sinh: 01/03/1994
  • Chiều cao: 1.75 m
  • Album: My World (2010), My World 2.0 (2010), Under the Mistletoe (2011), Believe (2012), Believe Acoustic (2013), Journals (2013), Purpose (2015)
  • Tour: Urban Behavior Tour (năm 2009), My World Tour (năm 2010), Believe World Tour (2012), Purpose World Tour (2015)
  • Tài sản: 245 triệu USD (2016)

  FacebookZing Mp3You

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất