Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Justin Bieber: ‘Tình yêu không bao giờ là dễ dàng’

Nam ca sĩ Justin Bieber đánh dấu lễ Tạ ơn đầu tiên với tư cách một người đàn ông đã có vợ, và khẳng định “tình yêu không bao giờ là chuyện dễ dàng”.

Ngày 23/11, ngôi sao người Canada thông báo trên Instagram rằng anh vừa lần đầu tiên tổ chức tiệc lễ Tạ ơn. Gia đình của cả Bieber và Hailey Baldwin đều đã có mặt. Đây cũng là lễ Tạ ơn đầu tiên của Bieber với tư cách một người đàn ông đã có gia đình.

“Các mối quan hệ là rất khó khăn và tình yêu không là điều dễ dàng, nhưng xin cảm ơn Chúa vì đã chỉ đường cho con. Mỗi ngày là một tiến trình học hỏi. Tôi cố gắng học theo Chúa, trở nên kiên nhẫn, tử tế, vị tha… Và tôi đã trải qua một quãng đường dài”, Bieber viết.

Justin Bieber: ‘Tinh yeu khong bao gio la de dang’ hinh anh 1
Justin Bieber và Hailey Baldwin cùng gián tiếp xác nhận chuyện kết hôn trên mạng xã hội. Ảnh: Getty Images

Bieber, 24 tuổi, và Baldwin, 22 tuổi, đính hôn hồi tháng 7 và đăng ký kết hôn hồi tháng 9. Báo chí đưa tin hai ngôi sao bí mật tổ chức hôn lễ ở thời điểm đó, tuy nhiên bộ đôi nổi tiếng không lên tiếng xác nhận.

Hồi đầu tuần, Baldwin đổi tên của cô trên Instagram thành Hailey Rhode Bieber (Rhode là tên đệm của Baldwin), còn Bieber đăng ảnh hai vợ chồng cùng dòng chú thích: “Vợ tôi thật tuyệt vời”.

Mới đây một nguồn tin thân cận với Bieber tiết lộ với tờ People rằng nam ca sĩ người Canada chưa có ý định hát trở lại vì muốn dành thời gian cho vợ và tìm những hướng đi mới trong sự nghiệp.

Hailey Bieber tuổi 22: Xinh đẹp, sự nghiệp người mẫu thiếu bứt phá

Tuy không nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang bằng Kendall Jenner hay Gigi Hadid, Hailey cũng được chú ý nhờ xuất thân từ gia đình giàu có, nổi tiếng.

Hailey Baldwin đón sinh nhật cùng gia đình Justin Bieber

Hai bên gia đình Hailey Baldwin và Justin Bieber cùng đón sinh nhật Hailey tại nhà riêng của cặp vợ chồng trẻ ở Canada.


Minh Phụng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Sao Hollywood