M

Justin Bieber tự tin so sánh mình với Justin Timberlake

Tham gia phỏng vấn đài BBC Radio 1 hôm 27/10, hoàng tử nhạc pop chia sẻ về CD sắp phát hành và so sánh mình với đàn anh cùng tên.

Giọng ca Baby sau thời gian im ắng dồn lực cho album mới đã trở lại ấn tượng với hình ảnh trưởng thành và âm nhạc có chiều sâu. Justin chia sẻ với Radio 1, anh nghĩ sự thay đổi là không thể tránh khỏi, ca sĩ Where Are U Now còn lấy Justin Timberlake ra để so sánh.

Justin Bieber tu tin so sanh minh voi Justin Timberlake hinh anh 1
Việc Justin Bieber so sánh mình ngang hàng với đàn anh Justin Timberlake khiến nhiều fan cho rằng anh đang tỏ ra ngông cuồng.

“Như Justin Timberlake - anh ấy từng trong nhóm 'NSYNC, âm nhạc của họ rất hay nhưng bạn biết đấy, nó dành cho thế hệ trẻ, vị thành niên. Tôi nhớ khi anh bắt đầu thay đổi và tung ra những sản phẩm như Sexyback, anh đã tìm ra hướng đi độc đáo trong làng nhạc. Tôi nghĩ nghệ sĩ nào cũng cần thời gian để phát triển, để nhận ra họ hợp và không hợp với phong cách nào”, ca sĩ 21 tuổi đáp lại trước ý kiến cho rằng anh đang dần thay đổi định kiến mọi người dành cho mình và ngày càng khẳng định tài năng.

Đây không phải lần đầu chủ nhân Boyfriend đặt mình cạnh quý ông Sexyback. Năm 2012, Justin Bieber cũng đã bày tỏ lòng ngưỡng mộ Timberlake khi trả lời MTV News.

“Tôi ngả mũ tước tài năng nhảy và ca hát của Justin Timberlake. Tôi sẽ không phiền lòng nếu được so sánh với anh, nhưng chúng tôi lại theo đuổi hai dòng nhạc khá khác nhau”.

 • Justin Drew Bieber

  Justin Drew Bieber

  Justin Drew Bieber là một ca sĩ nhạc Pop/R&B người Canada. Cuối năm 2007, Justin Bieber và mẹ bắt đầu đăng tải những video clip Justin hát cover các ca khúc của Usher, Chris Brown, Justin Timberlake lên Youtube. Scooter Braun, người từng là phụ trách bộ phân tiếp thị của So So Def, đã xem những video đó và đưa Justin đến gặp ca sĩ Usher rồi nhanh chóng ký hợp đồng với hãng Raymond Braun Media Group. Justin đã từng biểu diễn trước Tổng thống Mĩ Barack Obama và phu nhân Michelle Obama ở Nhà Trắng cho chương trình "Christmas in Washington". Ba năm liên tiếp (2011, 2012, 2013) Justin lọt top 10 người nổi tiếng quyền lực nhất trên thế giới của tạp chí Forbes.

  Bạn có biết: Justin đã nói đùa với tờ USA Today rằng: "Tôi phải dành rất nhiều thời gian để đi tới các đài radio vào lúc 6h sáng và hát, vào khoảng thời gian phát triển chiều cao của tôi. Nhờ vào ngành công nghiệp giải trí này mà tôi sẽ chỉ lùn thế này mãi thôi!"

  • Ngày sinh: 01/03/1994
  • Chiều cao: 1.75 m
  • Album: My World (2010), My World 2.0 (2010), Under the Mistletoe (2011), Believe (2012), Believe Acoustic (2013), Journals (2013), Purpose (2015)
  • Tour: Urban Behavior Tour (năm 2009), My World Tour (năm 2010), Believe World Tour (2012), Purpose World Tour (2015)
  • Tài sản: 245 triệu USD (2016)

  FacebookZing Mp3You

Hoa Khang

Bình luận

Tin tức mới nhất Justin Bieber