Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Justin Timberlake bị LiLo chơi xấu?

Bắt gặp chàng ca sĩ "Sexy Back" đang thích thú khiêu vũ cùng một cô gái lạ mặt ở hộp đêm, Lindsay Lohan ngay lập tức gọi anh là "kẻ lừa đảo".

Justin Timberlake bị LiLo chơi xấu?

Bắt gặp chàng ca sĩ "Sexy Back" đang thích thú khiêu vũ cùng một cô gái lạ mặt ở hộp đêm, Lindsay Lohan ngay lập tức gọi anh là "kẻ lừa đảo".

>>LiLo tự tung ảnh ngực trần lên mạng

Tại hộp đêm Avenue ở New York, LiLo tình cờ nhìn thấy Justin tình tứ hôn một cô gái đội mũ trắng. Cô nàng "hớn hở" viết ngay trên blog ám chỉ không biết Jessica Biel có biết kẻ lừa đảo cô hiện giờ ở đâu. (...where''s jb [Jessica Biel] cheater?)

Justin Timberlake bi LiLo choi xau? hinh anh 1 Justin Timberlake bị LiLo chơi xấu?

Justin Timberlake bị LiLo gọi là "kẻ lừa đảo"

Dân tình xôn xao bàn tán khiến cô nàng lắm chiêu vội vàng đính chính: "Tôi chẳng tám chuyện gì về đời sống cá nhân của tôi nói gì tới cuộc sống của người khác. Tôi đã học được nhiều bài học trong quá khứ. Đừng có mò vào blog của tôi bất kể bạn là ai. Điều đó thật đáng sợ! Hãy tự mình làm rõ mọi việc. Tôi đã chán ngấy phải đổi mật khẩu hàng ngày rồi".

Justin Timberlake bi LiLo choi xau? hinh anh 2 Justin Timberlake bị LiLo chơi xấu?

Justin Timberake tại hộp đêm Avenue...

Justin Timberlake bi LiLo choi xau? hinh anh 3 Justin Timberlake bị LiLo chơi xấu?

... và cô gái lạ mặt đội mũ trắng.

Vụ việc này càng khiến cho hình ảnh của LiLo xấu đi nghiêm trọng. Bởi mới đây, cô nàng bị nghi ngờ ăn cắp đồ nữ trang Dior trong một buổi chụp hình cho tạp chí Elle.

Bản thân LiLo phủ nhận mọi tin đồn mình là thủ phạm "cuỗm" đi bộ hoa tai và dây chuyền bằng kim cương trị giá 400.000 đô. Người đại diện của nữ diễn viên 22 tuổi phát biểu: "Chúng tôi yêu cầu tất cả mọi người có mặt tại nơi chụp hình hôm đó phải bị thẩm tra. Chuyên viên làm tóc, trang điểm và stylist... thậm chí cả nhiếp ảnh gia. Lindsay hi vọng Dior sẽ tìm được món trang sức bị mất và cô ấy sẽ hết lòng hợp tác".

Justin Timberlake bi LiLo choi xau? hinh anh 4 Justin Timberlake bị LiLo chơi xấu?

Lindsay Lohan vô tội trong vụ mất trộm đồ nữ trang Dior.

Về phía tạp chí Elle, người phát ngôn của họ cho biết: "Tôi thay mặt tạp chí Elle, xác nhận rằng những món trang sức đã biến mất trong một buổi chụp hình và vụ việc đang được cảnh sát điều tra. Chúng tôi không có lý do gì để nghi ngờ Lindsay Lohan và sẽ chưa đưa ra bất cứ bình luận nào cho tới khi vụ việc sáng tỏ".

huyền nguyễn

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo CB

Bạn có thể quan tâm