M

Justin Timberlake trở lại với nhạc đồng quê

Nhiều dấu hiệu cho rằng nam ca sĩ "SexyBack" sẽ tìm đến Nashville, thánh địa của nhạc đồng quê, để chuẩn bị cho album mới.

Justin Timberlake tro lai voi nhac dong que hinh anh 1
Nam ca sĩ Justin Timberlake.

Justin Timberlake đã có màn song ca cùng Chris Stapleton trên sân khấu Lễ trao giải nhạc đồng quê (CMA Awards 2015) vào tháng 4/2015. Điều này khiến cho nhiều người cảm thấy mới lạ và thích thú. Có không ít người dự đoán anh sẽ theo đuổi nhạc đồng quê trong thời gian tới.

Mới đây, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng cũng là cộng sự lâu năm của Justin Timberlake là Timbaland đã tiết lộ nhiều thông tin thú vị. Anh cho biết đang rất hào hứng với album nhạc country mà mình thực hiện cùng nam ca sĩ Mirror.

Drink you away - Justin Timberlake & Chris Stapleton Drink you away - Justin Timberlake & Chris Stapleton

Chia sẻ với TMZ, Timbaland nói: "Thử đoán xem sản phẩm này như thế nào. Chúng tôi sẽ hoàn toàn "quê". Anh ấy đến từ Tennessee còn tôi sinh ra tại Virginia. Chúng tôi lớn lên trong lãnh địa của nhạc country. Chúng tôi cùng yêu thích những bản nhạc country cổ điển nhưng bây giờ sẽ là một thời đại mới của nhạc đồng quê".

Timbaland tiếp tục với giọng đầy hào hứng: "Tôi đang có mặt tại Nashville và đó là điều mà tôi thực sự muốn làm. Tôi không có ý định phân biệt các thể loại âm nhạc. Tôi học hỏi, khám phá và thực sự yêu thích". Anh nói thêm: "Bạn có thể thích một cây kem mát lạnh nhưng một ngày nào đó bạn lại muốn thưởng thức một chiếc bánh pie vị táo thì sao".

Từ những năm 1990, khi vẫn còn là một cậu bé, Justin Timeberlake đã quen với chiếc mũ rộng vành, giày móng ngựa và hát thể loại nhạc đồng quê. Khả năng nam ca sĩ SexyBack sẽ mang sự quyến rũ trở lại với dòng nhạc này chắc chắn là khả thi.

Phan Nhật Phi (Theo Popcrush)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Âu Mỹ