M

K+ chào đón mùa giải mới 2016-2017 với nhiều ưu đãi

K+ đã sẵn sàng phát sóng giải Ngoại hạng Anh và La Liga mùa giải 2016-2017. Nhân dịp này, K+ áp dụng khuyến mãi lắp đặt hấp dẫn và tiếp tục mở rộng hệ thống đồng phân phối.

Ông Jacques-Aymar de Roquefeuil, Phó tổng giám đốc K+ cho biết: “Hiểu nhu cầu thưởng thức bóng đá và giải trí truyền hình chất lượng cao của mọi gia đình, truyền hình K+ giữ mức thuê bao cạnh tranh 125.000 đồng/tháng. Thuê bao K+ còn có thể xem truyền hình trên di động mọi lúc, mọi nơi qua ứng dụng myK+ miễn phí. Ngoài ra, với hệ thống đồng phân phối rộng lớn gồm 6 đơn vị truyền hình trả tiền trên cả nước, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu xem gói kênh K+ trên nhiều nền tảng truyền hình cho mọi gia đình Việt”.

K+ chao don mua giai moi 2016-2017 voi nhieu uu dai hinh anh 1
K+ là đơn vị truyền hình duy nhất có bản quyền phát sóng trọn vẹn giải Ngoại hạng Anh và La Liga.

 

Hiện tại, K+ là đơn vị duy nhất có bản quyền phát sóng đầy đủ giải Ngoại hạng Anh trong 3 mùa giải 2016-2019 và giải Vô địch quốc gia Tây Ban Nha (La Liga) trong 2 mùa giải 2016-2018 (trong bản quyền phát sóng 3 mùa liên tiếp từ 2015-2018 của K+).

Mùa thứ 7 liên tiếp đưa Ngoại hạng Anh đến với khán giả Việt Nam, K+ sẽ phát sóng trọn vẹn 380 trận đấu, trong đó độc quyền phát sóng trận đấu sớm ngày thứ 7, một trận đấu trong khung 21h thứ 7 và trận đấu muộn ngày chủ nhật, bao gồm cả quyền ưu tiên lựa chọn độc quyền 2 trận đấu hay của vòng giữa tuần và vòng đặc biệt. Điều này có nghĩa K+ là đơn vị truyền hình sở hữu gói bản quyền đầy đủ nhất, có giá trị cao nhất và có nhiều trận đấu hay nhất của giải tại Việt Nam.

Ngày 21/8, giải Vô địch quốc gia Tây Ban Nha sẽ khai mạc. Messi và những ngôi sao vừa tỏa sáng trong Euro Cup 2016 như Cristiano Ronaldo, Antoine Griezmann, Gareth Bale… sẽ quay trở lại với khán giả Việt Nam tại các trận đấu duy nhất trên K+.

Song song với đầu tư bản quyền bóng đá quốc tế, truyền hình K+ tiếp tục cam kết đồng hành cùng bóng đá Việt Nam trong khuôn khổ V-League và các giải đấu khu vực. Ngoài yếu tố bản quyền hấp dẫn, K+ luôn đem đến cho khán giả chương trình bình luận và đồng hành cùng các giải đấu với sự chuyên nghiệp và chất lượng chuyên môn cao. Nội dung do K+ sản xuất đều được đầu tư kỹ lưỡng dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia bóng đá hàng đầu của Tập đoàn Canal, cùng với sự hỗ trợ của hệ thống trường quay hiện đại, công nghệ phân tích trận đấu Piero tiên tiến, dàn bình luận viên, biên tập viên giàu kinh nghiệm.

K+ chao don mua giai moi 2016-2017 voi nhieu uu dai hinh anh 2
Dàn bình luận viên, biên tập viên giàu kinh nghiệm của K+.

 

Với việc điều chỉnh phí thuê bao từ tháng 3, khán giả có thể thưởng thức mùa giải mới 2016-2017 với mức thuê bao cạnh tranh chỉ 125.000 đồng/tháng cho gói 130 kênh đặc sắc.

Đặc biệt, từ ngày 10/8 đến 11/9, Truyền hình K+ sẽ triển khai chương trình khuyến mãi áp dụng cho khách hàng đăng kí gói Premium+ với mức giá chỉ 990.000 đồng trọn bộ thiết bị HD (so với mức giá 1,3 triệu đồng hiện tại). Hơn thế, thuê bao K+ còn được sử dụng miễn phí ứng dụng xem truyền hình trực tuyến myK+ để thưởng thức 4 kênh K+ và 9 kênh truyền hình quốc gia VTV trên các thiết bị di động có kết nối Internet.

Từ ngày 1/8, K+ và dịch vụ Truyền hình cáp TP HCM (HTVC) chính thức hợp tác phát sóng gói kênh của K+ trên hệ thống truyền hình của HTVC sau 5 nhà đài VTVCab, FPT, MyTV, Viettel, HanoiCab.

Cũng với mức phí chỉ 125.000 đồng/tháng, thuê bao của các đơn vị truyền hình đồng phân phối nói trên sẽ được thưởng thức những nội dung thể thao và giải trí đặc sắc duy nhất trên K+ với tín hiệu HD.

K+ chao don mua giai moi 2016-2017 voi nhieu uu dai hinh anh 3
Hào hứng đón chào mùa giải mới cùng K+.

Thành lập tháng 5/2009, Công ty TNHH Truyền hình Số vệ tinh Việt Nam (VSTV) là công ty liên doanh giữa 2 đơn vị truyền hình VTV/VCTV và CANAL+/Canal+ International Development - hiện quản lý 7 hệ thống truyền hình vệ tinh phủ sóng 5 châu và hàng chục triệu thuê bao trên toàn thế giới. K+ là thương hiệu dịch vụ truyền hình số vệ tinh tại Việt Nam của VSTV.

K+ cung cấp duy nhất gói dịch vụ Premium+ với mức thuê bao 125.000 đồng/tháng, gồm 130 kênh truyền hình chất lượng trong nước và quốc tế, 4 kênh K+, 13 kênh HD, 76 kênh SD và gần 40 kênh địa phương (với đầu thu mới HD Technicolor có giá 1,3 triệu đồng).

Thuê bao K+ có thể dễ dàng gia hạn trực tuyến ngay trên website www.kplus.vn bằng thẻ ghi nợ nội địa/thẻ tín dụng quốc tế của hơn 20 ngân hàng tại Việt Nam; hoặc mua thẻ cào K+, mã điện tử K+ tại hơn 2.500 đại lý ủy quyền K+ trên toàn quốc; mua thẻ cào Viettel hay gia hạn trực tiếp tại các phòng giao dịch của ngân hàng Agribank và BIDV, các điểm Payoo hoặc chuyển khoản trước qua bưu điện.

Khách hàng của VTVCab, MyTV, HanoiCab, Viettel, FPT và HTVC có thể đăng ký xem gói kênh K+ với cùng mức phí thuê bao 125.000 đồng/tháng.

Công ty Truyền hình số vệ tinh Việt Nam: tầng 15, tháp A, tòa nhà Handi Resco số 521 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Tel: (84 4) 62726600 (máy lẻ 170) - Website:www.kplus.vn

Sơn Trà

Tin tức mới nhất Hà Nội