Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

K+ ưu đãi lớn cho tất cả thuê bao vào dịp Tết

Lần đầu tiên, K+ giảm giá cước phí thuê bao và thực hiện mức giảm lớn áp dụng cho tất cả khách hàng mới và cũ đang sử dụng dịch vụ của kênh truyền hình số.

Ngày 13/1, Truyền hình số vệ tinh K+ chính thức công bố chương trình khuyến mãi Khách hàng thường xuyên, giá hời trọn đời với nhiều ưu đãi hấp dẫn, giảm tới 25% cho trọn bộ thiết bị HD và gần 50% cho mức giá thuê bao dịch vụ.

K+ uu dai lon cho tat ca thue bao vao dip Tet hinh anh 1

Ưu đãi trọn đời

Cụ thể, từ ngày 15/1 đến hết ngày 8/2, khách hàng mới và khách hàng đang sử dụng các gói dịch vụ hiện tại của K+ (thuê bao còn hạn hoặc đã hết hạn, trừ thuê bao sử dụng thiết bị Viaccess) khi đăng ký, gia hạn, nâng cấp gói thuê bao Premium HD+sẽ được hưởng mức phí thuê bao ưu đãi giảm chỉ còn 125.000 đồng/tháng (giá hiện tại 230.000 đồng/tháng), với điều kiện thuê bao không được hết hạn quá 7 ngày liên tục trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, các thuê bao đăng ký mới gói Premium HD+ với thời hạn 3 tháng trở lên sẽ được hưởng mức giá trọn bộ thiết bị HD là 990.000 đồng (mức hiện tại là 1,3 triệu đồng/bộ).

Không chỉ để thưởng thức trong dịp Tết, chương trình khuyến mãi còn là cơ hội để thuê bao thường xuyên trải nghiệm những nội dung đỉnh cao về thể thao, điện ảnh trên các kênh K+ trong năm mới với giá hời trọn đời.

K+ uu dai lon cho tat ca thue bao vao dip Tet hinh anh 2

Đăng ký K+, khách hàng được thưởng thức gần 130 kênh truyền hình SD và HD trong nước, quốc tế với chất lượng tín hiệu số vệ tinh cao cấp; trọn vẹn 2 giải bóng đá đỉnh cao Ngoại hạng Anh (EPL) và Vô địch quốc gia Tây Ban Nha (La Liga); hệ thống giải tennis ATP (ATP World Tour Final, ATP Master 1000, ATP 500, ATP 250, WTA) trong 3 mùa từ 2016 đến 2018 chỉ có duy nhất trên các kênh K+1, K+PM, K+PC; các giải bóng đá châu Âu khác; 4 giải Grand Slam trên hệ thống các kênh thể thao được phát trên hệ thống K+.

Cùng với thể thao, khán giả còn được thưởng thức những bộ phim Việt chiếu rạp mới nhất tại Việt Nam như Em là bà nội của anh, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Quyên, Ma dai, Để mai tính 2 và những bộ phim truyền hình quốc tế được phát sóng gần thời điểm nhất với nước sở tại như Hồi sinh, Sóng gió chính trường, Bọ cạp cùng nhiều bộ phim truyền hình đặc sắc châu Á khác.

K+ uu dai lon cho tat ca thue bao vao dip Tet hinh anh 3

Đây là lần đầu tiên K+ thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá thuê bao. Chương trình khuyến mãi đặc biệt này được áp dụng đúng dịp Tết nguyên đán để khách hàng có cơ hội sử dụng dịch vụ truyền hình chất lượng cao với giá ưu đãi đồng thời là món quà Tết cho tất cả khách hàng đã, đang và sẽ gắn bó lâu dài với K+.

K+ cung cấp 2 gói dịch vụ: Access+, Premium HD+ với các mức thuê bao tương ứng hàng tháng là 95.000 đồng/tháng và 230.000 đồng/tháng. Trọn bộ thiết bị SD có giá 990.000 đồng và bộ thiết bị HD thế hệ mới có giá 1,3 triệu đồng.

Nguồn: K+

Bình luận

Bạn có thể quan tâm