Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

‘Kaka ra đi sẽ là một thảm họa với Milan’

Đội trưởng Paolo Maldini cho rằng ban lãnh đạo Milan không nên bán Kaka cho Man City bởi nếu ngôi sao người Brazil ra đi thì đó sẽ là tổn thất không gì bù đắp được với Rossoneri.

Kaka ra đi sẽ là một thảm họa với Milan’

(Zing) - Đội trưởng Paolo Maldini cho rằng ban lãnh đạo Milan không nên bán Kaka cho Man City bởi nếu ngôi sao người Brazil ra đi thì đó sẽ là tổn thất không gì bù đắp được với Rossoneri.

‘Kaka ra di se la mot tham hoa voi Milan’ hinh anh 1 ‘Kaka ra đi sẽ là một thảm họa với Milan’
Bán Kaka, Milan sẽ gặp tổn thất lớn

Trong vài ngày gần đây, những thông tin liên quan đến việc Man City chiêu mộ Kaka được phủ kín trên các mặt báo. Số tiền mà “thiếu gia mới nổi” Manchester City đưa ra cũng tăng nhanh đến chóng mặt (theo thông tin mới nhất, số tiền mà Man xanh đưa ra đã lên tới con số 243 triệu bảng).

Cũng vì số tiền quá lớn như vậy mà có rất nhiều nguồn tin cho biết Milan đã gật đầu để đội bóng đến từ nước Anh tiếp xúc với ngôi sao người Brazil của mình. Tuy nhiêu, đội trưởng Paolo Maldini lên tiếng cảnh báo ban lãnh đạo CLB không nên bán Kaka bởi nếu cầu thủ người Brazil ra đi thì đó sẽ là một thảm họa với các Rossoneri.

“Quyền quyết định thuộc về ban lãnh đạo đội bóng nhưng tôi chỉ muốn nhắc nhở rằng Kaka có tầm quan trọng rất lớn với Milan, nếu cậu ấy ra đi thì đó thực sự là một tổn thất lớn với CLB”, Paolo Maldini phát biểu trên Dailymail.

T.LÂM

Theo Dailymail

Theo Dailymail

Bạn có thể quan tâm