M

Kante chạy chậm hơn cả trọng tài

Tờ The Times tổng hợp các khoảnh khắc chứng minh “gã khổng lồ trong cơ thể nhỏ bé” N’Golo Kante chạy chậm hơn trọng tài Micheal Oliver do thái độ thi đấu không tốt.

Cụ thể, ở phút 40 trận Chelsea thảm bại 0-3 trên sân Emirates, Mesut Oezil lừa qua Kante bằng cú tỉa kỹ thuật rồi dẫn bóng lao thẳng về phía khung thành đội khách.

Trước pha phản công nguy hiểm của đối thủ, tiền vệ quốc tịch Pháp là người chạy gần Oezil nhất nhưng phản ứng rất hời hợt, thay vì lao tới tranh chấp quyết liệt như bản năng của anh.

Chính sự thiếu nhiệt tình đó tạo điều kiện cho Oezil nới rộng khoảng cách với Kante qua từng bước chạy. Đến khi Alexis Sanchez chuyền lại cho Oezil vô-lê nâng tỷ số lên 3-0, người ta thấy Kante chạm đến vạch 16,5 mét sau cả trọng tài Michael Oliver.

Kante chay cham hon ca trong tai hinh anh 1
Hình ảnh so sánh tốc độ của Kante và trọng tài Michael Oliver.

Chelsea đang trải qua chuỗi ngày u ám. Họ không thắng trong 3 vòng đã qua ở Premier League, hàng thủ trình diễn phong độ vô cùng tệ hại. Theo nhà báo Matt Law của tờ Telegraph, ông chủ Abramovic sẵn sàng chi đậm cho HLV Antonio Conte cải tổ đội bóng.

Để cạnh tranh cùng các đại gia Premier League cho vị trí tham dự Champions League, chiến lược gia 47 tuổi đã nói với ông Abramovic rằng mình cần thêm một hậu vệ biên, một trung vệ, một tiền vệ trung tâm và một tiền đạo.

Anh Dũng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bóng đá Anh