Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Kanye West thích hit của Justin Bieber nhất năm qua

Rapper hay gây tranh cãi tiết lộ “What Do You Mean?” của chàng hoàng tử nhạc pop là ca khúc mà anh thích nhất trong năm 2015.

Trên trang Twitter cá nhân, Kanye West chia sẻ với người hâm mộ rằng anh thích What Do You Mean? của Justin Bieber nhất trong số các ca khúc phát hành năm 2015.

Tuy nhiên, rapper không nói rõ tại lý do tại sao. What Do You Mean? chính là một trong ba đĩa đơn ăn khách của Bieber trong năm qua, cùng Sorry Love Yourself.

Kanye West thich hit cua Justin Bieber nhat nam qua hinh anh 1
Kanye West công khai ca ngợi What Do You Mean? trên trang Twitter cá nhân. Ảnh: Twitter

Trước đó, Kanye West mới úp mở với người hâm mộ rằng anh dự kiến phát hành ba album trong năm 2016. Nếu điều đó trở thành sự thật, công chúng sẽ được đón nhận thêm hai CD trong năm nay từ rapper da màu, sau The Life of Pablo.

The Life of Pablo là album phòng thu thứ bảy đến từ Kanye West, được phát hành trên chợ âm nhạc điện tử Tidal. Sau khi phát hành vài ngày, CD bị tải lậu hơn 500.000 lượt và khiến nam ca sĩ bị thâm hụt một khoản lên tới gần 10 triệu USD.

Sau khi rút The Life of Pablo khỏi các trang bán nhạc, Kanye West đang thực hiện một số tinh chỉnh cho sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình.

MV What do you mean - Justin Bieber MV What do you mean - Justin Bieber

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Âu Mỹ Âm nhạc