M

Kanye West thích hit của Justin Bieber nhất năm qua

Rapper hay gây tranh cãi tiết lộ “What Do You Mean?” của chàng hoàng tử nhạc pop là ca khúc mà anh thích nhất trong năm 2015.

Trên trang Twitter cá nhân, Kanye West chia sẻ với người hâm mộ rằng anh thích What Do You Mean? của Justin Bieber nhất trong số các ca khúc phát hành năm 2015.

Tuy nhiên, rapper không nói rõ tại lý do tại sao. What Do You Mean? chính là một trong ba đĩa đơn ăn khách của Bieber trong năm qua, cùng Sorry Love Yourself.

Kanye West thich hit cua Justin Bieber nhat nam qua hinh anh 1
Kanye West công khai ca ngợi What Do You Mean? trên trang Twitter cá nhân. Ảnh: Twitter

Trước đó, Kanye West mới úp mở với người hâm mộ rằng anh dự kiến phát hành ba album trong năm 2016. Nếu điều đó trở thành sự thật, công chúng sẽ được đón nhận thêm hai CD trong năm nay từ rapper da màu, sau The Life of Pablo.

The Life of Pablo là album phòng thu thứ bảy đến từ Kanye West, được phát hành trên chợ âm nhạc điện tử Tidal. Sau khi phát hành vài ngày, CD bị tải lậu hơn 500.000 lượt và khiến nam ca sĩ bị thâm hụt một khoản lên tới gần 10 triệu USD.

Sau khi rút The Life of Pablo khỏi các trang bán nhạc, Kanye West đang thực hiện một số tinh chỉnh cho sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình.

MV What do you mean - Justin Bieber MV What do you mean - Justin Bieber
 • Justin Drew Bieber

  Justin Drew Bieber

  Justin Drew Bieber là một ca sĩ nhạc Pop/R&B người Canada. Cuối năm 2007, Justin Bieber và mẹ bắt đầu đăng tải những video clip Justin hát cover các ca khúc của Usher, Chris Brown, Justin Timberlake lên Youtube. Scooter Braun, người từng là phụ trách bộ phân tiếp thị của So So Def, đã xem những video đó và đưa Justin đến gặp ca sĩ Usher rồi nhanh chóng ký hợp đồng với hãng Raymond Braun Media Group. Justin đã từng biểu diễn trước Tổng thống Mĩ Barack Obama và phu nhân Michelle Obama ở Nhà Trắng cho chương trình "Christmas in Washington". Ba năm liên tiếp (2011, 2012, 2013) Justin lọt top 10 người nổi tiếng quyền lực nhất trên thế giới của tạp chí Forbes.

  Bạn có biết: Justin đã nói đùa với tờ USA Today rằng: "Tôi phải dành rất nhiều thời gian để đi tới các đài radio vào lúc 6h sáng và hát, vào khoảng thời gian phát triển chiều cao của tôi. Nhờ vào ngành công nghiệp giải trí này mà tôi sẽ chỉ lùn thế này mãi thôi!"

  • Ngày sinh: 01/03/1994
  • Chiều cao: 1.75 m
  • Album: My World (2010), My World 2.0 (2010), Under the Mistletoe (2011), Believe (2012), Believe Acoustic (2013), Journals (2013), Purpose (2015)
  • Tour: Urban Behavior Tour (năm 2009), My World Tour (năm 2010), Believe World Tour (2012), Purpose World Tour (2015)
  • Tài sản: 245 triệu USD (2016)

  FacebookZing Mp3You

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Justin BieberNhạc Âu Mỹ