Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Kate Hudson 'mê trai'

Nữ diễn viên có nụ cười thiên thần trong Fool's Gold bật mí rằng cô luôn có cảm tình với bạn khác giới ngay từ khi còn là một teen girl.

Kate Hudson 'mê trai'

(Zing) - Nữ diễn viên có nụ cười thiên thần trong Fool's Gold bật mí rằng cô luôn có cảm tình với bạn khác giới ngay từ khi còn là một teen girl.

Kate Hudson 'me trai' hinh anh 1 Kate Hudson `mê trai`
Kate Hudson - cô dâu duyên dáng trong phim mới, Bride Wars.

"Hồi tôi còn đi học, tôi đã rất thích các cậu bạn trai. Đó là niềm đam mê của tôi." Kate Hudson thổ lộ. "Mẹ tôi còn phải thốt lên: "Ôi, các chàng trai. Con gái tôi luôn thích các chàng trai!" Cho tới tận bây giờ, người khác giới vẫn có sức hút đặc biệt với tôi. Các bạn biết đấy, đây thực sự là lần đầu tiên không có bóng dáng một người đàn ông bên cạnh tôi."

Kate Hudson từng kết hôn với tay rocker Chris Robinson của ban nhạc Black Crowes vào năm 2006. Hai người đã có với nhau cậu con trai Ryder. Sau khi ly dị, nữ diễn viên 29 tuổi hò hẹn với hai bạn diễn là Owen Wilson và Dax Shepard. Mới đây nhất, Kate qua lại thân mật cùng nhà vô địch Tour de France, Lance Amstrong nhưng mối quan hệ tình cảm của họ cũng không kéo dài lâu.

Theo Kate, chìa khóa để có mối quan hệ tốt đẹp là chuyện chăn gối lành mạnh. "Mọi người cho rằng bạn có thể trì hoãn cảm xúc phòng the nhưng tốt hơn hãy, hãy dành thời gian cho nó. Không có những giây phút ân ái, gia đình sẽ tan vỡ."

Chùm ảnh Kate Hudson nổi bật tại lễ ra mắt Bride Wars

Kate Hudson 'me trai' hinh anh 2 Kate Hudson `mê trai`

Kate Hudson 'me trai' hinh anh 3 Kate Hudson `mê trai`

Kate Hudson 'me trai' hinh anh 4 Kate Hudson `mê trai`

Kate Hudson 'me trai' hinh anh 5 Kate Hudson `mê trai`

Kate Hudson 'me trai' hinh anh 6 Kate Hudson `mê trai`

Kate Hudson 'me trai' hinh anh 7 Kate Hudson `mê trai`

Kate Hudson 'me trai' hinh anh 8 Kate Hudson `mê trai`

huyền nguyễn

Theo CW

Theo CW

Bạn có thể quan tâm