Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Katie Holmes 'đá xoáy' Tom Cruise

Trong khi Tom Cruise đang phải đau đầu với vụ kiện tụng trị giá 50 triệu đô với một nhà xuất bản thì Katie Holmes lại đăng một tin nhắn được cho là gửi tới chồng cũ.

Trong suốt vụ kiện của Tom Cruise với nhà xuất bản Bauer – nhà xuất bản đã phát hành 2 bài báo nói về cách mà nam diễn viên này đã “bỏ rơi” con gái Suri như thế nào, Tom đã để lộ rất nhiều điểm yếu của mình trong vụ kiện. Nam diễn viên thừa nhận rằng cuộc hôn nhân của mình tan vỡ có một phần đến từ giáo phái Scientology nhưng sau đó anh lại phủ nhận điều này, anh cũng đã không gặp con gái Suri suốt gần 4 tháng nay và thậm chí thường xuyên theo dõi 2 mẹ con Katie Holmes...

Katie Holmes 'da xoay' Tom Cruise hinh anh 1
Hình ảnh Katie Holmes chia sẻ.

Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp Katie Holmes đã đăng trên tài khoản cá nhân của mình những dòng chữ của nhà văn người Pháp, Andre Maraux: “Sự đấu tranh thật sự chỉ bắt đầu khi bạn phải chiến đấu với một phần của chính bản thân mình. Trước đó, mọi thứ luôn đơn giản. Nó chỉ là sự mâu thuẫn nội tâm bên trong một người đàn ông trỗi dậy. Phải, chúng ta luôn sợ hãi thế giới bên trong chúng ta, không có lối thoát nào thoát khỏi nó”.

Tuy tin nhắn này không trực tiếp ám chỉ đến ai nhưng có vẻ như đây là lời nói ẩn ý dành cho Tom Cruise khi anh đang trong vòng vây kiện tụng với các tòa báo hạ thấp danh dự mình.

Katie Holmes 'da xoay' Tom Cruise hinh anh 2
Katie Holmes 'da xoay' Tom Cruise hinh anh 3

Tờ Star cũng viết một bài báo khác, lấy tiêu đề Những bí mật và lời nói dối đã đặt câu hỏi rằng thời gian Tom dành cho con gái Suri có giống như thời gian cha anh, Thomas Mapother dành cho anh hay không. Tom đã phản bác cáo buộc anh giống người cha vô trách nhiệm của mình: “Hoàn toàn không. Cha tôi không trả tiền cấp dưỡng. Ông ấy cũng không hề gọi điện hỏi thăm. Thực tế tôi thậm chí có thể thấy rõ sự ác ý của các người khi cho rằng cho rằng tôi giống cha tôi … trong việc bỏ rơi con mình".

Theo Trí thức trẻ

Bạn có thể quan tâm

Tom Cruise Sao Hollywood Giải trí

Thu Minh lan dau chia se anh ro mat con trai hinh anh

Thu Minh lần đầu chia sẻ ảnh rõ mặt con trai

0

Sau bốn năm làm mẹ, đây là lần đầu tiên ca sĩ Thu Minh chia sẻ ảnh cận mặt bé Gấu. Cô cho biết con trai bây giờ đã thay đổi nhiều so với thuở bé.