Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Katie Holmes lôi thôi dạo phố

Có lẽ Katie là một bản sao hoàn toàn khác với cô con gái cưng - Suri Cruise. Trong khi Suri luôn ăn vận cầu kỳ, duyên dáng, 'gái một con' lại có 'sở thích' lôi thôi tới khó tin!

Katie Holmes lôi thôi dạo phố

Có lẽ Katie là một bản sao hoàn toàn khác với cô con gái cưng - Suri Cruise. Trong khi Suri luôn ăn vận cầu kỳ, duyên dáng, 'gái một con' lại có 'sở thích' lôi thôi tới khó tin!

>>Katie Holmes: 'Là bà Cruise rất tuyệt'

Hôm qua - 12/12, người hâm mộ và cánh săn ảnh vô cùng bất ngờ khi thấy Katie Holmes rời phòng tập thể dục trong tình trạng luộm thuộm: áo phông cắm thùng với quần cạp chun, chân đi ủng dạ vốn chỉ dành cho việc đi lại quanh nhà. Đặc biệt, đôi mắt của Katie thâm quầng vì thiếu ngủ.

Những ngày gần đây, việc xuống phố mà "quên" trang điểm hay chỉnh chu lại quần áo là... chuyện thường ngày với Katie Holmes! Tom Cruise hiện đang bận rộn với bộ phim Mission: Impossible IV ở Canada nên phần lớn thời gian trong ngày của Katie dành cho việc chăm con.

Dù rất bận rộn với các dự án điện ảnh rộng mở trong năm 2010 này nhưng Katie Holmes chưa bao giờ quên nhiệm vụ chăm sóc, đưa đón Suri đi học.

Giản dị là đức tính tốt nhưng với một ngôi sao như Katie Holmes, đôi khi không thể chấp nhận chuyện đơn giản và bình thường. Cách đây không lâu, cô cũng vấp phải sự chỉ trích mạnh mẽ của dư luận khi xuất hiện trên trường quay The Kennedy's với mái tóc bù xù như tổ quá. Với nhiều người, một khi đã vào vai đệ nhất phu nhân lịch lãm, thanh lịch thì nữ diễn viên này cũng phải mang phong thái thanh thoát, sang trọng.

Katie Holmes loi thoi dao pho hinh anh 1 Katie Holmes lôi thôi dạo phốKatie Holmes loi thoi dao pho hinh anh 2 Katie Holmes lôi thôi dạo phố
Katie Holmes loi thoi dao pho hinh anh 3 Katie Holmes lôi thôi dạo phố
Katie Holmes loi thoi dao pho hinh anh 4 Katie Holmes lôi thôi dạo phố
Katie Holmes loi thoi dao pho hinh anh 5 Katie Holmes lôi thôi dạo phố
Katie Holmes loi thoi dao pho hinh anh 6 Katie Holmes lôi thôi dạo phố
Katie Holmes loi thoi dao pho hinh anh 7 Katie Holmes lôi thôi dạo phố

Hình ảnh một Katie Holmes lôi thôi và nhợt nhạt tới khó tin.

Thùy Chi

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm