Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Katy Perry đang có mặt tại Ninh Thuận

Thông tin nữ ca sĩ Mỹ có mặt tại Việt Nam đã được xác nhận sau khi bức ảnh mới nhất của cô tại Việt Nam được đăng tải.

Hôm 26/5, sau khi thông tin Katy Perry đến Việt Nam được người hâm mộ chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ báo chí và dư luận.

Chỉ qua một vài chi tiết qua bức ảnh trong phòng nghỉ được giọng ca Mỹ chia sẻ trên Instagram cá nhân với dòng chú thích đang thực hiện nhiệm vụ cho UNICEF (Quỹ nhi đồng Liên Hợp Quốc) các fan Việt Nam đã lần ra được địa điểm mà cô đang có mặt là khu du lịch Ninh Chữ, Ninh Thuận.

Cùng với dòng chú thích kèm bức ảnh, nhiều fan suy luận ra giả thiết mục đích đến Việt Nam lần này của Katy nằm trong chiến dịch của UNICEF mà cô làm đại diện.

Sự có mặt của Katy Perry tại Việt Nam cũng đã được đại diện của Liên hiệp quốc (UN) xác nhận với Zing.vn sáng nay 27/5. Theo đó, nữ ca sĩ đang có mặt tại Ninh Thuận để hỗ trợ dự án xây trường học cho một số huyện nghèo của UNICEF tại đây.

Katy Perry dang co mat tai Ninh Thuan hinh anh 1
Bức ảnh được chia sẻ trên fanpage Katy Perry Việt Nam.

Cách đây 2 ngày, trên trang fanpage của Katy Perry tại Việt Nam cũng đưa thông tin khẳng định cô đang có mặt tại Nha Trang nhưng chưa có hình ảnh cụ thể. Tuy nhiên, sáng ngày 27/5 trang fanpage này bất ngờ cập nhật bức ảnh chứng minh sự có mặt của giọng ca Dark Horse có mặt tại Việt Nam.

Hình ảnh khá chi tiết cho thấy cô đang tham gia một cuộc họp với vai trò đại sứ thiện chí của UNICEF. Bên cạnh đó, trong bảng tên sử dụng chính tên thật của cô là Katheryn Hudson chứ không phải nghệ danh Katy Perry thường thấy. Điều này một lần nữa khẳng định thông tin nữ ca sĩ ghé thăm Việt Nam là hoàn toàn chính xác.

My Lan

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood Giải trí