M

Katy Perry không xuất hiện trong show diễn Victoria's Secret 2017

Vì lý do bị từ chối visa nhập cảnh Trung Quốc, nữ ca sĩ đã không có cơ hội sải bước tại show diễn Victoria's Secret 2017.

Chỉ còn chưa đầy một tuần, show diễn Victoria's Secret 2017 chính thức diễn ra tại Thượng Hải. Tuy nhiên, sự kiện này đang gặp vài vấn đề trục trặc khi nữ ca sĩ Katy Perry trở thành người tiếp theo không được cấp visa nhập cảnh Trung Quốc.

Điều đó đồng nghĩa với việc cô sẽ không có cơ hội sải bước trên sàn diễn Victoria's Secret 2017 được tổ chức tại Thượng Hải. 

Mặc dù, ban đầu người đẹp chắc chắn với khán giả hâm mộ rằng, thị thực của cô sẽ được thông qua dễ dàng, nhưng sau khi chính phủ Trung Quốc xem xét cẩn thận đã đưa ra quyết định không cấp visa nhập cảnh cho Katy Perry.

Nguyên nhân khiến Katy bị từ chối nhập cảnh là do vào năm 2015, cô đã diện bộ váy kim tuyến lấp lánh đính kết những đóa hoa hướng dương tại một buổi diễn ở Đài Bắc, Đài Loan.

Trang phục này khiến người dân Trung Quốc phẫn nộ vì trước đó, những người chống chính quyền Trung Quốc đã sử dụng loài hoa này để làm biểu tượng.

Katy Perry khong xuat hien trong show dien Victoria's Secret 2017 hinh anh 1
Lý do Katy Perry ko được nhập cảnh Trung Quốc, do cô từng diện bộ trang phục lấp lánh đính kết những đóa hoa hướng dương. Trung Quốc xem đây như cách thể hiện hành động mang sắc thái chính trị liên quan đến việc chống chính quyền.             

Gigi Hadid cũng vừa thông báo không thể tham dự show diễn năm nay. Cô chia sẻ: "Tôi sẽ không thể đến Trung Quốc được. Tôi yêu gia đình Victoria's Secret của mình, và sẽ ủng hộ tinh thần các chị em! Tôi rất nóng lòng được xem show diễn đẹp lộng lẫy sắp diễn ra và cũng rất nôn nóng muốn được tham gia vào năm sau".

Thông báo của Gigi Hadid được đưa ra sau khi một loạt người mẫu Victoria's Secret bị từ chối nhập cảnh Trung Quốc cách đây vài hôm vì lý do chính trị. Hồi tháng 2, siêu mẫu đã bị khán giả Trung Quốc lên tiếng tẩy chay vì cho rằng người đẹp đang có sự phân biệt chủng tộc.

Phía Victoria's Secret cũng từ chối đưa ra bình luận về việc rút lui của Gigi Hadid. Tuy nhiên, show diễn vẫn sẽ tiếp tục diễn ra tại Thượng Hải vào ngày 20/11.

Katy Perry khong xuat hien trong show dien Victoria's Secret 2017 hinh anh 2
Gigi Hadid không thể nhập cảnh Trung Quốc, do cô từng bị khán giả tẩy chay vì sự phân biệt chủng tộc. 

Dàn người mẫu không được trình diễn tại Victoria's Secret 2017

Vì lý do bị từ chối visa nhập cảnh Trung Quốc, bốn người mẫu đã không có cơ hội sải bước tại show diễn Victoria's Secret 2017.


  • Victoria's Secret

    Victoria's Secret

    Victoria's Secret là nhà bán lẻ nội y lớn nhất ở Mỹ và được thành lập bởi Roy Raymond vào năm 1977. Công ty chuyên bán nội y, quần áo phụ nữ và mỹ phẩm qua các bộ catalogue (sản xuất hơn 375 triệu bản mỗi năm), trang web và các cửa hàng ở Mỹ. Ở Việt Nam, thương hiệu được biết đến nhiều với chương trình trình diễn hàng năm The Victoria's Secret Fashion Show giới thiệu những thiết kế nội y mới nhất cùng với những người mẫu đắt giá.

    • Thành lập: 12/6/1977
    • Người sáng lập: Roy Raymond

Thuận Vũ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Victoria's SecretThời trang sao