M

Katy Perry - nghệ sĩ kiếm nhiều tiền nhất năm 2015

Nữ ca sĩ đứng thứ ba trong danh sách 100 người nổi tiếng, thuộc tất cả các lĩnh vực, thu nhập cao nhất, do Forbes bình chọn.

Hôm 29/6, tạp chí Forbes công bố danh sách 100 người nổi tiếng kiếm tiền nhiều nhất (tính từ tháng 6/2014 đến tháng 6/2015). Ca sĩ Katy Perry xếp vị trí thứ ba với tổng thu nhập 135 triệu USD. Theo Billboard, số tiền cô kiếm được trong năm qua nhiều hơn thu nhập của Taylor Swift, Miley Cyrus và Rihanna cộng lại.

Đứng thứ ba bảng xếp hạng top 100, sau võ sĩ quyền anh Floyd Mayweather và Manny Pacquiao, nhưng xét trong giới sao, Katy Perry lại chiếm ngôi đầu bảng. Thu nhập chính trong năm qua của nữ ca sĩ đến từ tour diễn vòng quanh thế giới Prismatic (124 show). Ngoài ra, bộ phim tài liệu Part of Me cũng  thu về 33 triệu USD, trong khi kinh phí bỏ ra chỉ khoảng 6 triệu USD. Bên cạnh đó, Katy Perry còn là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu thời trang.

Katy Perry - nghe si kiem nhieu tien nhat nam 2015 hinh anh 1
Katy Perry là nghệ sĩ kiếm nhiều tiền nhất năm 2015.

Giọng ca Roar chia sẻ trên tạp chí Forbes: "Tôi rất tự hào với vai trò một người sếp, điều hành công ty riêng của mình. Tôi là một doanh nhân và tôi không muốn né tránh điều đó".

Đáng chú ý trong danh sách này còn có nhóm nhạc One Direction khi họ vượt qua nhiều nhân vật quyền lực của làng giải trí để đứng ở vị trí thứ 4 với tổng thu nhập 130 triệu USD. Những nghệ sĩ khác góp mặt trong top 10 gồm người dẫn chương trình radio Howard Stern (95 triệu USD), ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Garth Brooks (90 triệu USD), nam diễn viên Robert Downey Jr. (80 triệu USD) và Taylor Swift (80 triệu USD).

M.Đ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Âu Mỹ