Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Kawasaki Ninja 250 ABS thêm phiên bản đặc biệt

Kawasaki Indonesia đã tung ra phiên bản Ninja 250 ABS Special Edition Limited cho thị trường trong nước, để cạnh tranh với các sản phẩm từ Yamaha, Honda và KTM.

Kawasaki Ninja 250 ABS them phien ban dac biet hinh anh 1

Về kiểu dáng, Ninja 250 ABS SE LTD không thay đổi nhiều so với phiên bản tiêu chuẩn. Mặc dù vậy, một số bộ phận trên xe được cải tiến như bánh xe, phụ kiện, bảng đồng hồ, tem xe và màu sắc.

Kawasaki Ninja 250 ABS them phien ban dac biet hinh anh 2

Ở phiên bản đặc biệt, bộ phận chống đổ bên sườn xe là trang bị tiêu chuẩn, thay vì người mua phải chi tiền lắp thêm như trước đây. Ngoài ra, Ninja 250 ABS SE LTD còn được trang bị bọc yên xe phía sau, khiến chiếc xe chỉ còn một chỗ ngồi, giống với những mẫu xe đua. Kính chắn gió mang màu khói.

Kawasaki Ninja 250 ABS them phien ban dac biet hinh anh 3

Cụm đồng hồ được chỉnh sửa lại, giúp người điều khiển dễ quan sát hơn trong điều kiện thiếu sáng. Trong khi đó, ở điều kiện vận hành ban ngày, màu sắc mới mang đến sự cá tinh hơn cho mẫu sportbike 250 phân khối này. 

Kawasaki Ninja 250 ABS them phien ban dac biet hinh anh 4

Theo đại diện của hãng xe Nhật Bản, bộ lốp mới giúp chiếc xe có độ bám đường cao hơn, giúp nâng cao khả năng vận hành và sự thoải mái cho người lái. Lốp sau được tăng từ 140 mm thành 150 mm, trong khi lốp trước giữ nguyên. 

Kawasaki Ninja 250 ABS them phien ban dac biet hinh anh 5

Hãng xe Nhật Bản mang đến cho người dùng 2 tuỳ chọn màu sắc là xanh lá-trắng và đỏ-xám kim loại. Giá bán của Ninja 250 ABS SE LTD tương đương khoảng 5.000 USD. Tại thị trường Indonesia, Ninja 250 ABS là đối thủ của Yamaha R25, Honda CBR250R...

Duy Hải

Ảnh: Dapurpacu

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xe 360