Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Kẻ dọa giết thiếu nữ nếu không cho 'quan hệ' lĩnh 15 năm tù

Thạch chở Trinh (16 tuổi) về phòng trọ ở huyện Nhà Bè cho xem phim đồi trụy rồi thực hiện hành vi đồi bại với lời hăm dọa không cho "quan hệ" sẽ giết.

Ngày 20/6, TAND TP.HCM mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Thạch (54 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) về tội Hiếp dâm trẻ em.

Tại phiên tòa hôm nay, Thạch kêu oan và chối tội. Trước đó, khi cơ quan điều tra lấy lời khai, Thạch đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Ke doa giet thieu nu neu khong cho 'quan he' linh 15 nam tu hinh anh 1
Tòa tuyên 15 năm tù đối với bị cáo Thạch. Ảnh: Nguyễn Diễm.

Theo cáo trạng, chiều ngày 1/3/2015, Thạch nói với bà Hà (chị ruột của Thạch) việc cháu Trinh (16 tuổi, cháu nội bà Hà) bị nghiện ma túy, cần đưa đi trung tâm để cai nghiện.

Sau đó, khoảng 19h cùng ngày, Thạch chở cháu Trinh về phòng trọ ở huyện Nhà Bè. Đến nơi, Thạch cho Trinh xem phim đồi trụy rồi thực hiện hành vi đồi bại với lời hăm dọa không cho "quan hệ" sẽ giết. Thực hiện xong hành vi đồi bại, Thạch chở Trinh về nhà và dặn không được kể cho ai nghe sự việc trên.

Khoảng 19h ngày 8/3/2015, Thạch tiếp tục chở Trinh đến nhà trọ trên với mục đích giao cấu nhưng không được.

Tối ngày 15/3/2015, Thạch một lần nữa thực hiện hành vi đồi bại với Trinh rồi căn dặn không được kể cho ai biết, nếu có gì thì mua thuốc tránh thai uống. Ngày hôm sau, Trinh kể lại toàn bộ sự việc cho bà Hà, vợ và các con của Thạch biết.

Đến tháng 4/2015, bà Hà làm đơn tố cáo Thạch đến cơ quan điều tra, Thạch bị bắt giữ ngay sau đó.

Tại tòa, VKS nhận định hành vi của Thạch là nguy hiểm cho xã hội, đã xâm phạm đến danh dự, nhân phẩm và sự phát triển về sức khỏe, tâm sinh lý của trẻ em, gây ảnh hưởng xấu đến trật tự an toàn xã hội. HĐXX tuyên bị cáo Thạch 15 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em.

* Tên một số nhân vật trong bài đã đổi.

Nguyễn Diễm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật Pháp đình