M

Kẻ đoạt mạng bà chủ quán cà phê không được giảm án

Hậu cho rằng chủ quán cà phê kích dục cho anh ta không như ý muốn nên 2 bên đã xảy ra cãi vã. Sau những lời to tiếng, vị khách đâm chết chị Oanh.

Ngày 12/7, TAND Cấp cao tại TP.HCM đưa Nguyễn Hữu Hậu (29 tuổi, ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM) ra xử phúc thẩm về tội Giết người và Cướp tài sản.

Ke doat mang ba chu quan ca phe khong duoc giam an hinh anh 1
Bị cáo Nguyễn Hữu Hậu tại phiên tòa phúc thẩm. Ảnh: Kỳ Hoa.

Theo cáo trạng, chiều một ngày đầu tháng 11/2014, sau khi uống bia về, Hậu điều khiển xe máy đến một quán cà phê ở huyện Củ Chi. Tại đây, chị Kiều Oanh là chủ quán cà phê mời Hậu vào trong phòng kích dục.

Do chị Oanh kích dục đau nên Hậu đã trả chị này 130.000 đồng nhưng chủ quán cà phê đòi 400.000 đồng. Vì thanh niên 29 tuổi không đồng ý nên chị Oanh khóa cửa không cho Hậu ra ngoài dẫn đến hai bên xảy ra ẩu đả.

Chủ quán cà phê dùng 2 con dao gây thương tích cho Hậu. Trong lúc giằng co, Hậu chụp chiếc quạt máy đưa lên đỡ và dùng dây điện siết cổ chị Oanh bất tỉnh.

Lúc Hậu lục túi áo nạn nhân để lấy chìa khóa, chị Oanh bất ngờ tỉnh dậy và cầm dao đâm vào tay và bóp "của quý" của Hậu. Khi đoạt được con dao trên tay chị Oanh, Hậu đã đâm chết nạn nhân.

Sau khi gây án, hung thủ lấy tiền, trang sức cùng điện thoại của chủ quán cà phê và bỏ trốn.

Sau nghị án, HĐXX bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của Hậu, giữ nguyên mức án sơ thẩm là chung thân đối với tội Giết người và Cướp tài sản.


Kỳ Hoa

Bình luận

Tin tức mới nhất Tp. Hồ Chí Minh