M

Kẻ giết người tại Sài Gòn rồi trốn về Đồng Nai sa lưới

Trong lúc cãi vã dẫn đến xô xát, Thụy bất ngờ rút từ trong túi ra một con dao nhọn và đâm mạnh vào cổ anh Đảnh khiến nạn nhân ngã gục.

Trưa 31/12, Công an quận Tân Bình, TP.HCM cho biết vừa bắt giữ được Phùng Nguyễn Trọng Thụy (tự Tí, 37 tuổi, ngụ quận Tân Phú) khi anh ta đang lẩntrốn tại một xã vùng sâu vùng xa thuộc huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai. Thụy đã được di lý về TP.HCM để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra.

Thụy là nghi can chính trong vụ án giết người tại một quán cà phê trên đường Âu Cơ (phường 10, quận Tân Bình).

Theo điều tra, trước đó vào lúc 18h ngày 29/12, trong khi đang ngồi uống cà phê thì Thụy phát sinh mâu thuẫn với anh Lê Ngọc Đảnh (48 tuổi, ngụ phường 8, quận 11).

Trong lúc cãi vã dẫn đến xô xát, Thụy bất ngờ rút từ trong túi ra một con dao nhọn và đâm mạnh vào cổ anh Đảnh khiến nạn nhân ngã gục. Do vết thương gây mất máu cấp, nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

Sau khi bỏ trốn khỏi hiện trường, Thụy lẩn trốn nhiều nơi và trốn về huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai. Vào cuộc điều tra, Công an quận Tân Bình tung các mũi trinh sát lần theo dấu vết kẻ khả nghi và đã bắt được Thụy khi đang trốn cách nơi gây án hơn 100 km.

 • Đồng Nai

  Đồng Nai

  Đồng Nai là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là tỉnh có dân số đông thứ nhì và diện tích lớn thứ ba ở miền Nam. Đồng Nai có thành phố Biên Hòa là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước. Tỉnh Đồng Nai là cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ đồng thời là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai.

  Bạn có biết: Năm 2004 thị xã Long Khánh và huyện Xuân Lộc của tỉnh Đồng Nai được công nhận là 2 đơn vị cấp huyện đạt chuẩn Nông thôn mới đầu tiên của nước ta.

  • Diện tích: 5.907,2 km²
  • Dân số: 3.001.135 (2016)
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã, 9 huyện
  • Vùng: Đông Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 251
  • Biển số xe: 60, 39

http://congan.com.vn/vu-an/ke-giet-nguoi-roi-tron-hon-100km-sa-luoi_49262.html

Theo Đăng Hòa/Công An TP.HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí MinhPháp luật