M

'Kẻ hủy diệt' lại gây hoang mang dư luận với trailer mới

Trong trailer mới nhất của “Terminator: Genisys”, người hùng nhân loại trong cuộc chiến chống Skynet, John Connor, biến thành một kẻ hủy diệt và trực tiếp truy sát mẹ mình.

Từ lúc hé lộ cốt truyện, bom tấn Terminator: Genisys đã gây không ít tranh cãi trong cộng đồng fan khi giới thiệu nguồn gốc hoàn toàn mới của nhân vật Sarah Connor (Emilia Clarke).

Cốt truyện ‘Kẻ hủy diệt’ mới khiến khán giả hoang mang

Việc thay đổi nguồn gốc của nhân vật Sarah Connor ở “Terminator: Genisys” gây ra rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ loạt phim bom tấn “Kẻ hủy diệt”.

Cô gái mất cha mẹ lúc 9 tuổi và được một người máy T-800 (Arnold Schwarzenegger) che chở, huấn luyện. Điều này trái với những sự kiện ở tập phim The Terminator (1984), khi T-800 quyết truy sát Sarah Connor để ngăn John Connor không thể ra đời sau đó.

Sau khi trailer mới nhất của bom tấn được hãng Paramount tung ra trong đêm 13/4, cộng đồng fan Kẻ hủy diệt thêm một lần nữa dậy sóng. Trong đoạn phim, thủ lĩnh nhân loại trong cuộc chiến chống Skynet, John Connor (Jason Clarke), hóa ra là một người máy, trở về quá khứ để truy sát mẹ mình cùng với người máy chất lỏng T-1000 (Lee Byung Hun). Dĩ nhiên, lý do John muốn sát hại Sarah chưa được hé lộ. 

Chi tiết mới thêm một lần nữa cho thấy quyết tâm làm mới thương hiệu Terminator của hãng Paramount. Genisys thực chất là một bộ phim tái khởi động (reboot), chứ không phải phần tiếp theo (sequel) dành cho Terminator Salvation (2009). Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, ngôi sao của loạt phim, Arnold Schwarzenegger, công khai chỉ trích phần bốn của đạo diễn McG.

'Ke huy diet' lai gay hoang mang du luan voi trailer moi hinh anh 1
Nhân vật John Connor (Jason Clarke) sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho Terminator: Genisys.

Chuyện John Connor trở về quá khứ để truy sát mẹ khiến không ít người hâm mộ hào hứng. Họ cho rằng chi tiết sẽ thổi một luồng gió mới tới cho Kẻ hủy diệt. Tuy nhiên, đoạn trailer cũng vấp phải không ít phản ứng trái chiều, bởi họ cho rằng nó đã tiết lộ gần hết cốt truyện của Terminator: Genisys.

Hoặc cũng có thể vẫn còn một bí mật nào đó mà phải tới ngày 3/7, công chúng mới được biết.

'Ke huy diet' lai gay hoang mang du luan voi trailer moi hinh anh 2
Terminator: Genisys (tựa Việt: Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys) khởi chiếu từ 3/7.

Tuấn Lương

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh