M

Kẻ mắt nước đẹp như Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh khéo léo kết hợp những bộ cánh rất đơn giản nhưng thời trang cùng kiểu make-up nhẹ nhàng nhưng nổi bật.

Điểm nhấn phong cách trang điểm của cô là biến hóa đôi mắt bằng nhiều cách vẽ khác nhau.

Ke mat nuoc dep nhu Angela Phuong Trinh hinh anh 1

Eyeliner (kẻ mắt nước)

Eyeliner là một công cụ trang điểm giúp biến hóa đôi mắt trở nên to tròn, sắc sảo và cuốn hút hơn. Nhiều bạn gái cho rằng kẻ mắt bằng chì sẽ dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian so với kẻ mắt nước. Nhưng Phương Trinh chuộng kẻ mắt nước hơn vì nét vẽ mảnh, sắc và cô thỏa sức sáng tạo nhiều kiểu trang điểm khác nhau chỉ với một cây eyeliner. Kẻ mắt nước Mira True Lasting đem đến cho cô cảm giác yên tâm vì màu mực đen tuyền suốt 24 giờ, không lem, dễ dàng tẩy trang.

<a href=Angela Phương Trinh thỏa sức sáng tạo các kiểu trang điểm với kẻ mắt nước Mira True Lasting với ngòi thanh gọn, tạo nét vẽ mảnh, mịn. Màu mực đen tuyền suốt 24h, không lem. " />
Angela Phương Trinh thỏa sức sáng tạo các kiểu trang điểm với kẻ mắt nước Mira True Lasting với ngòi thanh gọn, tạo nét vẽ mảnh, mịn. Màu mực đen tuyền suốt 24 giờ, không lem.

Các kiểu kẻ mắt nước của Angela Phương Trinh

Phong cách thường nhật: Cô thường kẻ một đường sát mi mắt bắt đầu tứ góc trong của mắt và kéo dài dọc theo đường chân mi. Phần đuôi mắt có thể vẽ chếch góc 30-45 độ, mảnh hoặc dày. Đuôi mắt mảnh phù hợp với các bộ trang phục nhẹ nhàng, đuôi mắt dày dành cho các bộ cá tính, bụi phủi.

Phong cách tiệc tùng: Để trở thành tâm điểm của các buổi tiệc, Angela Phương Trinh chau chuốt cách trang điểm mi mắt với kiểu mắt khói hoặc mắt mèo. Hoặc chỉ đơn giản tô đậm đường kẻ mi mắt trên cho đôi mắt được to và sắc hơn.

Kẻ mắt nước Mira với ngòi viết được thiết kế thông minh, linh hoạt, tạo nét vẽ linh hoạt. liền mạnh, mảnh và sắc nét. Màu mực đen tuyền nhưng dễ tẩy trang.
Kẻ mắt nước Mira với ngòi viết được thiết kế thông minh, linh hoạt, tạo nét vẽ linh hoạt. liền mạnh, mảnh và sắc nét. Màu mực đen tuyền nhưng dễ tẩy trang.

Kẻ mắt nước theo hình dạng mắt

Ngoài việc chuẩn bị một cây eyeliner thật chuẩn, cô nhấn mạnh bạn phải hiểu rõ khuôn hình đôi mắt của mình để có những đường kẻ mắt thật ấn tượng.

- Nếu hai mắt cách xa nhau: đường kẻ sát chân mi mắt thật mảnh kết hợp cùng đường viền 1/3 mi mắt dưới tính từ đuôi mắt trở vào trong.

- Nếu hai mắt gần nhau: nhấn mạnh đường kẻ mắt trên to, đậm và không kẻ viền mi mắt dưới.

- Nếu đôi mắt nhỏ: kẻ mắt với điểm nhấn là mi trên, với đường kẻ mắt to, nhấn mạnh hơn vào góc ngoài cùng đuôi mắt.

Kẻ mắt nước Mira tinh chất trà xanh không lem, nét mảnh cực kỳ an toàn với da nhạy cảm hoặc bạn gái mê kính áp trong như Trinh.
Kẻ mắt nước Mira tinh chất trà xanh không lem, nét mảnh cực kỳ an toàn với da nhạy cảm hoặc bạn gái mê kính áp trong như Trinh.

Bấm cong mi và chuốt mascara

Không chỉ chăm chút cho từng nét kẻ mi mắt và biến hóa phong cách qua từng nét vẽ, Phương Trinh không bao giờ quên quên bấm cong mi, chuốt mascara đen Mira True Lasting cho cả hàng mi trên và dưới để mắt được long lanh hơn.

Công ty TNHH mỹ phẩm MIRA

Hotline: 0906 803 308 / 08 3719 2888 / 08 3719 2111

Website: www.miracosmetics.vn / www.banmypham.vn

Facebook: https://www.facebook.com/banmyphamonline

Sản phẩm được bán tại các cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc.

Tư liệu: Mira

 • Lê Ngọc Phương Trinh

  Lê Ngọc Phương Trinh

  Lê Ngọc Phương Trinh với nghệ danh Angela Phương Trinh là một diễn viên điện ảnh, ca sĩ tự do, người mẫu ảnh, người dẫn chương trình. Ra mắt làng giải trí từ năm 7 tuổi, Angela Phương Trinh thu hút sự chú ý của khán giả ngay những bộ phim đầu tiên tham gia như "Kính vạn hoa", "Mùi ngò gai", "Người mẹ nhí". Trong năm 2016, Angela Phương Trinh xuất hiện với vai chính trong các phim điện ảnh "Taxi, em tên gì" và "Sứ mệnh trái tim".

  Bạn có biết: Dịp lễ tình nhân năm 2012, Angela Phương Trinh lần đầu tiên công khai mối quan hệ với một đại gia hơn tuổi ở Sài Gòn. Thế nhưng sau 2 tháng Angela đã tuyên bố chia tay vì bạn trai cố tình che giấu tuổi thật.

  • Ngày sinh: 08/02/1995
  • Chiều cao: 1.69 m
  • Phim tiêu biểu: Mùi ngò gai (2006), Người mẹ nhí (2006), Taxi em tên gì (2016), Glee (2017),...
  • Album: My boy (2011), Điều gì đến sẽ đến (2016)

  FacebookZing Mp3Youtube

Bình luận

Tin tức mới nhất Angela Phương Trinh